Gặp gỡ bộ đôi năng động mới Reed Sheppard của Kentucky và bạn cùng phòng Rob Dillingham

BẢN TÓM TẮT

  • Reed Sheppard và Rob Dillingham đều là thành viên của Kentucky Wildcats.
  • Sheppard và Dillingham cũng là bạn cùng phòng và là bạn thân.
  • Cả hai cận vệ của Kentucky đều được kỳ vọng sẽ lọt vào top 10 được chọn ở NBA Draft 2024.

Reed Sheppard và Rob Dillingham là hai cầu thủ bóng rổ trẻ được kỳ vọng sẽ tham gia lớp NBA Draft 2024. Như thế giới bóng rổ có thể đã biết, việc chơi ở cấp độ ưu tú ở trường đại học là dấu hiệu cho thấy một vận động viên đã sẵn sàng đưa trận đấu của mình lên tầm cao mới cấp độ và tham gia NBA.

Trong một diễn biến có phần độc đáo, lớp dự thảo năm nay dự kiến ​​​​sẽ có Sheppard và Dillingham là hai trong số 10 hoặc 15 người có triển vọng dự thảo hàng đầu. Thú vị hơn, có thông tin tiết lộ rằng hai đồng đội của Kentucky Wildcats có mối quan hệ gắn bó và vượt xa mức bình thường. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể muốn biết thêm về sự năng động giữa hai ngôi sao đại học trẻ tuổi này.

Reed Sheppard và Rob Dillingham gặp nhau như thế nào?

Reed Sheppard hiện được xếp hạng cao hơn Rob Dillingham một chút trong hầu hết các bản nháp thử nghiệm NBA được đăng trực tuyến. Cả hai đều có cùng chiều cao 6’3 và chơi ở vị trí hậu vệ bắn súng. Theo thống kê, những con số của Dillingham cho thấy anh là cầu thủ ghi bàn tốt hơn một chút trong khi Sheppard chắc chắn là cầu thủ xuất sắc hơn.

Reed Sheppard ghi trung bình 12,4 điểm, 4,3 rebounds và 4,1 kiến ​​​​tạo cho Wildcats. Mặt khác, Rob Dillingham có 15 điểm, 3 rebound và 4 kiến ​​​​tạo. Mặc dù những con số này có vẻ khá giống nhau nhưng Sheppard được đánh giá là cầu thủ chơi hiệu quả và hiệu quả hơn so với các đồng đội của mình.

Người hâm mộ có thể sẽ thích thú khi biết rằng Reed và Rob gắn bó với nhau không chỉ là đồng đội. Vì cả hai cùng tuổi 19 và chơi cùng năm nhất đại học nên họ cũng là bạn tốt và có mối quan hệ thân thiết. Ngoài ra, họ còn là bạn cùng phòng ở trường Đại học và có lẽ biết rõ về nhau.

Người bảo vệ Kentucky đã dẫn dắt đội của anh ấy đạt kỷ lục 16-7 cho đến mùa này

Tình bạn giữa Reed Sheppard và Rob Dillingham chắc chắn đã giúp đỡ Wildcats cho đến nay trong mùa giải bóng rổ đại học của họ. Hiện tại, Kentucky Wildcats đang giữ kỷ lục 16 trận thắng và 7 trận thua, khiến họ trở thành một trong những đội đại học xuất sắc hơn trên toàn quốc.

video YouTube

Không thể phủ nhận rằng việc có hai vệ sĩ trẻ năm nhất trong danh sách của họ đã tăng cường sức mạnh tấn công của Wildcats. Trong khi Sheppard và Dillingham sẽ cần tiếp tục nỗ lực để đạt được thành công tại NBA, thì sự năng động của họ đã có tác động tích cực đến các đội đại học của họ.

Người hâm mộ NBA đang tự hỏi hai người này sẽ rơi vào đâu tại NBA Draft 2024 và họ sẽ đạt được thành tích gì nếu được lựa chọn bởi một đội bóng tương đối tốt.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *