Gặp gỡ hai đứa con của Paul Heyman là Azalea và Jacob Heyman: Họ là ai và họ làm gì?

BẢN TÓM TẮT

  • Paul Heyman từng là người quản lý của Roman Reigns trong WWE.
  • Heyman bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhiếp ảnh gia và xuất bản bản tin của riêng mình.
  • Paul Heyman có hai con, Jacob Heyman và Azalea Heyman.

Paul Heyman là một nhà quản lý và điều hành đấu vật chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng với vai trò là người quản lý cho Roman Reigns trong WWE. Ông là một trong những nhà quản lý đô vật nổi tiếng nhất và đã kinh doanh từ năm 1986.

Anh ấy đã làm việc với nhiều ngôi sao huyền thoại khác nhau trong hoạt động quảng bá có trụ sở tại Stamford, như Big Show, CM Punk và Brock Lesnar. Heyman được người hâm mộ đánh giá cao nhờ kỹ năng quảng bá đáng kinh ngạc và sự khôn ngoan trên võ đài. Ngoài ra, anh ấy còn thi đấu một số trận đấu như một phần của cốt truyện hài.

Paul Heyman và Triều đại La Mã (X-Credits)

Sinh ngày 11/9/1965, năm nay anh đã 58 tuổi và đã ký hợp đồng với WWE. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhiếp ảnh gia và xuất bản bản tin của mình, ‘Tạp chí The Wrestling Times’. Heyman đã làm việc cho nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau, bao gồm cả WCW, trước khi tham gia chương trình khuyến mãi do Triple-H lãnh đạo.

Anh bắt đầu sự nghiệp WWE vào năm 2001 với tư cách là bình luận viên trên Monday Night RAW cùng với Jim Ross. Ngay sau đó, anh ấy được bổ nhiệm làm quản lý cho Brock Lesnar, và kể từ đó, anh ấy đã phục vụ một số đô vật vô địch thế giới với tư cách là người quản lý.

con cái của Paul Heyman

Paul Heyman đã xuất hiện ở WWE trong nhiều năm và người hâm mộ hoàn toàn yêu mến anh ấy. Họ luôn muốn tìm hiểu thêm về gia đình và những đứa trẻ của Heyman.

Paul Heyman có hai người con: một con trai tên Jacob Heyman và một con gái tên Azalea Heyman. Đứa con đầu lòng của cô là Azalea, sinh ngày 31 tháng 7 năm 2002 và hai năm sau cô sinh con trai Jacob Heyman vào ngày 28 tháng 5 năm 2004. Heyman là người sống kín đáo và không chia sẻ nhiều thông tin về gia đình, con cái trên truyền thông. Các con của cô cũng không hòa đồng lắm và chọn cách giữ bí mật danh tính của mình.

Vợ cũ của Paul Heyman và mẹ của các con anh

Trong suốt sự nghiệp của mình, Paul Heyman luôn giữ cuộc sống cá nhân tách biệt khỏi cuộc sống nghề nghiệp. Anh kết hôn với Marla Heyman vào đầu những năm 2000 và có hai con với cô.

Paul Heyman
Paul Heyman (X-Credits)

Cặp đôi ly hôn sau vài năm và không rõ lý do chia tay. Paul đã làm việc cho Roman Reigns từ năm 2020 và đã làm rất tốt với ‘The Tribal Chief’. Anh ta cũng quản lý phe ‘The Bloodline’, do Reigns lãnh đạo và bao gồm Solo Sikoa và Jimmy Uso.

Paul Heyman cho đến nay đã có một sự nghiệp tuyệt vời và người hâm mộ yêu thích những hoạt động quảng bá và đặc biệt là phong cách giới thiệu của anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem kế hoạch quảng bá có trụ sở tại Stamford cho anh ấy và Roman Reigns trong tương lai.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *