Gặp Jenn Aubrey: Người vợ tuyệt vời của ngôi sao NFL Brandon Aubrey là ai?

BẢN TÓM TẮT

  • Brandon Aubrey là một vận động viên tài năng, người ban đầu chơi bóng đá chuyên nghiệp ở vị trí hậu vệ.
  • Aubrey, vợ của Brandon, là người đã thúc đẩy anh theo đuổi sự nghiệp ở NFL.
  • Bất chấp nền tảng bóng đá của Brandon, chính Jenn là người đã khuyến khích anh cân nhắc việc chơi bóng đá chuyên nghiệp.

Brandon Aubrey có chuyên môn về nhiều trò chơi khác nhau. Anh ấy hiện đang chơi cho Dallas Cowboys ở vị trí đá chính cho NFL. Ngoài ra, anh còn chơi bóng chuyên nghiệp ở vị trí hậu vệ. Ban đầu, Aubrey tham gia và được nhập ngũ vào USFL, vào năm 2022 và được Birmingham Stallions lựa chọn. Vào tháng 7 năm 2023, anh lọt vào mắt xanh của giới bóng đá và gia nhập NFL.

Anh ấy được Dallas Cowboys ký hợp đồng vào ngày 6 tháng 7 năm 2023. Trong trận đấu với New York Giants, anh ấy đã kiếm được thêm 5 điểm cùng với nỗ lực dài 38 điểm. Anh ấy cũng đã đăng ký để trở thành cầu thủ đá chính đầu tiên trong lịch sử NFL thực hiện được hơn 60 mét trên hai bàn thắng trong cùng một trận đấu. Jenn Aubrey, vợ của Brandon là người phụ nữ đứng sau thành công vang dội của Brandon.

Aubrey của Dallas Cowboy hiện đang ở đỉnh cao tiềm năng. Tất cả 30 bàn thắng trên sân của anh ấy đều được thực hiện trong mùa giải. Anh ấy cũng đã ghi bốn bàn thắng trong trận đấu với Philadelphia Eagles. Anh ấy cố gắng chạy xa 60 thước và ấn định chiến thắng 33-13 cho Dallas Cowboys. Điều này đã đưa Cowboys lên đầu bảng xếp hạng NFC East. Với thành công này, sự tò mò của người hâm mộ về Brandon và vợ anh ngày càng tăng.

Brandon Aubrey, cầu thủ ngôi sao của Cowboys (Credit: X)

Jenn và Brandon Aubrey công khai mối quan hệ của họ vào năm 2016. Jenn là thành viên của đội bóng vợt. Tuy nhiên, tình yêu thể thao lại là điểm chung của họ. Jenn tốt nghiệp chuyên ngành kép tiếng Pháp và tiếng Trung. Tiểu sử trên Instagram của anh ấy nói rằng anh ấy là một phi công và Người điều phối máy bay.

Jenn và Brandon Aubrey gặp nhau như thế nào?

Jenn và Brandon Aubrey được cho là đã gặp nhau khi còn đi học tại Notre Dame và công khai mối quan hệ của họ vào năm 2016. Brandon từng chơi cho đội bóng đá và cặp đôi có chung sở thích về thể thao. Jenn từng là thành viên của đội bóng vợt nữ. Đây có thể là lý do khiến mối quan hệ của họ bền chặt hơn.

Brandon Aubrey và Jenn Aubrey
Brandon Aubrey và Jenn Aubrey (Ảnh: X)

Trong một buổi lễ vô cùng thân mật vào ngày 4/1/2019, cặp đôi đã kết hôn. Cặp đôi nổi tiếng kể từ đó đã cùng nhau đi tàu lượn siêu tốc, trải qua cả thăng trầm. Không lâu sau đám cưới của họ, Jenn đã trải qua cuộc phẫu thuật não phức tạp. Người hâm mộ đã gửi đến họ những lời chúc và lời cầu nguyện. Brandon cũng sử dụng Instagram để tiếp cận người hâm mộ của mình.

Jenn Aubrey là lý do đằng sau sự nghiệp NFL của Brandon

Thật ngạc nhiên, trước khi trải qua một cuộc phẫu thuật quan trọng như vậy, Jenn Aubrey đã thuyết phục Brandon mở rộng tiềm năng của mình và thử vận ​​may ở NFL. Giờ đây, cầu thủ có bàn thắng dài nhất trong quý đầu tiên chưa bao giờ nghĩ đến việc chơi bóng chuyên nghiệp ở NFL. Cứ cho rằng anh ấy là một cầu thủ bóng đá thành công nhưng NFL đã trao cho Brandon thành tích quan trọng nhất.

Brandon Aubrey
Brandon Aubrey (Ảnh: Los Angeles Times)

Chuyện kể rằng, khi bị đuổi việc tại đội bóng đá Bethlehem Steel FC vào năm 2018, anh đã nghĩ đến việc sử dụng tấm bằng Notre Dame của mình để theo đuổi ngành kỹ thuật phần mềm. Nhưng khi đang xem một trận đấu của NFL vào năm 2019, anh ấy đã nhìn thấy một cầu thủ ném bóng trượt khung thành. Về điều này, vợ anh, Jenn Aubrey, nói: “Anh có thể làm được.”

Brandon tiếp nhận nó theo một cách khác thường. Sau đó anh ấy đã tập luyện rất chăm chỉ với cựu cầu thủ và huấn luyện viên bang Mississippi Brian Egan. Anh ấy gia nhập USFL lần đầu tiên với Steels vào năm 2022. Cuối cùng, NFL đã chào đón anh ấy vào tháng 7 năm 2023 và gia nhập Dallas Cowboys. Kể từ đó, chuỗi chiến thắng của cô chưa bao giờ kết thúc, tất cả là nhờ động lực bên ngoài của Jenn dành cho người chơi.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *