George Raveling là ai và anh ấy có quan hệ thế nào với Michael Jordan? Mọi thứ chúng tôi biết về kẻ chủ mưu đã thuyết phục Jordan ký hợp đồng với Nike

Không nhiều người hâm mộ có thể biết về George Raveling và mối quan hệ hấp dẫn của anh ấy với huyền thoại Chicago Bulls, Michael Jordan. Đây là điều khá bất ngờ bởi MJ từng tiết lộ mình chính là kẻ chủ mưu và là lý do thực sự đằng sau quyết định ký hợp đồng với Nike của Jordan.

Như người hâm mộ chắc chắn sẽ biết, Jordan đã kiếm được phần lớn tài sản của mình thông qua việc bán hàng từ công ty giày của mình, Jordan Brand. Mọi người có thể quan tâm khi biết rằng MJ chỉ có thể làm điều đó vì hợp đồng của anh ấy với Nike. Anh ấy tiết lộ rằng Raveling đã đóng vai trò thuyết phục anh ấy quảng cáo cho Nike. Điều này đặt ra câu hỏi về việc Raveling thực sự là ai, mối quan hệ của anh ta với Jordan và những sự kiện này diễn ra như thế nào.

George Raveling ban đầu thúc giục Michael Jordan gia nhập Nike

Nhiều người hâm mộ NBA tin rằng cựu giám đốc tiếp thị thể thao người Mỹ John Paul Vincent “Sonny” Vaccaro là người đứng sau quyết định ký hợp đồng với Nike của Jordan. Điều đó hợp lý khi xem xét Vaccaro chịu trách nhiệm ký hợp đồng giày đầu tiên với MJ.

Tuy nhiên, nhà vô địch NBA 6x tiết lộ rằng một người đàn ông tên là George Raveling cũng xứng đáng nhận được sự tín nhiệm xứng đáng cho kết quả của mình. Đối với những người bây giờ đã biết, Raveling là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Philadelphia Warriors trong bản dự thảo năm 1960 và là một nhân vật cấp cao được kính trọng trong suốt giải đấu.

Mọi người có thể quan tâm khi biết rằng Raveling cũng có cơ hội huấn luyện Jordan trong Thế vận hội 1984. Khi được phỏng vấn về những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gia nhập Nike, MJ không thể không lập kỷ lục.

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ đi giày Nike cho đến khi tôi ký hợp đồng với Nike… Tôi là một gã cuồng Adidas, Converse mới ra trường. Sau đó, thực sự bố mẹ tôi đã yêu cầu tôi ra ngoài để nghe đề xuất của họ. Trước tất cả những điều đó, Sonny thích ghi công. Nhưng thực ra không phải Sonny mà là George Raveling. George Raveling đã cùng tôi tham gia đội Olympic 1984. Anh ấy luôn cố gắng nói chuyện với tôi, ‘Bạn phải đi Nike, bạn phải đi Nike. Bạn phải cố gắng.

Mặc dù Raveling có thể không đưa ra lời giải thích cụ thể cho lập trường của Jordan, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là thời điểm thích hợp. Chúng tôi rất vui khi thấy MJ đã ghi công và ghi nhận lời khuyên từ huấn luyện viên cũ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *