Georgina Rodriguez đả kích Cristiano Ronaldo vì rõ ràng coi thường gia đình giữa tranh cãi Al-Nassr

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo dường như lại gặp phải một trở ngại khác trong mối quan hệ của họ. Nhiều thông tin cho rằng Rodriguez không hài lòng với Ronaldo vì anh không dành thời gian cho gia đình. Ronaldo bị cho là quá dính líu đến Al-Nassr và những tranh cãi xung quanh anh.

Theo một báo cáo từ tờ El Correo của Tây Ban Nha, Rodriguez đã nói với Ronaldo rằng anh không thích anh gắn bó với câu lạc bộ của mình và không dành thời gian cho gia đình. Ronaldo gần đây đang vướng vào một cuộc tranh cãi lớn. Anh ấy đã có những cử chỉ tục tĩu đối với những người hâm mộ Al-Hilal sau trận thua đáng thất vọng trước họ. Người hâm mộ Al-Hilal được cho là đã hô vang tên Lionel Messi. Điều này khiến Ronaldo khó chịu và anh ấy đã làm động tác đó.

Cử chỉ gần như khiến anh ta bị trục xuất hoặc bị bắt. Một luật sư người Ả Rập Saudi khẳng định Ronaldo phải nhận hình phạt vì hành động của mình. Tuy nhiên, câu lạc bộ của anh ấy đã đến giải cứu.

Ronaldo cũng được cho là đã khiến giới thượng lưu của câu lạc bộ bối rối với màn trình diễn của anh ấy. Al-Nassr đã bị loại khỏi mọi giải đấu quốc nội và đứng thứ hai trên BXH.

Hiện tại, nhiều thông tin cho rằng Ronaldo không hài lòng với Rodriguez. Thói quen chi tiêu và thái độ của anh ấy được cho là khiến ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha khó chịu. Tuy nhiên, cả hai đã lần lượt đăng đàn đáp trả tin đồn một cách gián tiếp. Rodriguez đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình trong khi Ronaldo đăng một bài đăng trên Instagram.

Mặt khác, Ronaldo đã không mất quá nhiều thời gian trước khi hành động theo lời cảnh báo của Rodiguez. Anh ấy ngay lập tức cho cả thế giới thấy rằng anh ấy dành thời gian cho gia đình.

Cristiano Ronaldo coi trọng lời cảnh báo của Georgina Rodriguez và dành thời gian cho gia đình

Sự thất vọng của Rodriguez với Ronaldo có thể không kéo dài quá lâu khi người ta thấy Ronaldo gần đây đang tận hưởng thời gian bên gia đình. Anh ấy đã đăng về nó trên Instagram của mình. Trong chú thích, “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc!”, Ronaldo đăng tải bức ảnh anh chụp cùng gia đình tại bể bơi. Rodriguez cũng được nhìn thấy trong hồ bơi. Anh mỉm cười khi nhìn Ronaldo chơi đùa với lũ trẻ.

Ronaldo cũng đã tải lên một bức ảnh của mình trong chủ đề này. Trong những bức ảnh không mặc áo sơ mi, anh ấy trông vẫn cân đối hơn bao giờ hết. Một lần nữa, Ronaldo cho thấy tuổi tác chỉ là con số và anh không ngừng khỏe mạnh hơn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Điều này xảy ra sau khi các báo cáo nói rằng anh ta được phát hiện tại bệnh viện với Rodriguez. Ngôi sao Al-Nassr dường như đang ở trong bệnh viện vì con gái của anh ấy. Anh ấy sẽ trải qua phẫu thuật cắt ruột thừa. Tuy nhiên, người ta không xác nhận con gái nào của ông đã được nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *