Georgina Rodriguez thừa nhận thỉnh thoảng đánh con trai cả của Cristiano Ronaldo

Đồng đội của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, thừa nhận đã đánh con trai cả của cầu thủ này, Cristiano Ronaldo Junior. Chương trình Netflix của người mẫu, ‘Soy Georgina (Tôi là Georgina)’ đã ghi lại một số khoảnh khắc giữa vợ chồng cầu thủ bóng đá và con trai lớn của anh ấy. Cả hai dường như chia sẻ một mối quan hệ ngọt ngào và vui tươi.

Trong một video lan truyền trên Instagram, người mẫu thừa nhận rằng cô là người duy nhất có thể đánh con trai cả của Ronaldo. Ronaldo Jr được nhìn thấy đang viết gì đó trên một tờ giấy khi em trai Mateo định đánh anh. Con trai cả nhanh chóng phàn nàn với Georgina, người đã phủ nhận điều đó bằng một lời thú nhận.

Georgina Rodriguez với Cristiano Ronaldo Jr và Mateo (trái) Georgina Rodriguez với Ronaldo Jr (tín dụng- The Mirror, Hola)

Cristiano Ronaldo Jr. đã thấy phàn nàn trong clip, “Anh có thấy Mateo đã làm gì không? Anh ta đánh tôi khi tôi đang viết bằng bút!” Georgina đã trả lời, “Mateo đừng đánh anh ấy, chỉ có tôi mới có thể.”

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là một trò đùa giữa hai người họ. Video làm nổi bật mối quan hệ ngọt ngào được chia sẻ bởi cả hai.

Georgina Rodriguez không muốn con mình đánh những đứa trẻ khác ở trường

Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã đến ‘El Hormiguero’ để quảng cáo cho mùa thứ hai của chương trình Netflix của anh ấy. Những người dẫn chương trình đã hỏi Georgina về cách cô ấy quản lý cuộc sống hàng ngày của mình khi sống cùng một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế giới. Georgina được hỏi về cách cô chăm sóc con nhỏ dù đôi khi chúng rất khó tính.

Về điều này, người mẫu trả lời, “Tôi yêu các con của tôi suốt cả ngày.” Ngoài ra, người mẫu cũng bày tỏ sự tự hào về nền giáo dục có thể mang lại cho các em.

Georgina đã chia sẻ, “Ở trường, có những lúc chúng bị đánh. Và họ đã không tự vệ và họ chìm nghỉm. Hôm nọ, một trong những đứa con của tôi bị đánh. Tôi chấp nhận cô ấy và cô ấy bắt đầu khóc, ‘Mẹ ơi!’. Và tôi nghĩ anh ấy đã bắt được bàn tay. Tôi đã nói với anh ấy có chuyện gì với bạn, có chuyện gì với bạn ‘Bạn đánh tôi’.”

Sau đó anh ấy tiếp tục, “Tôi cảm thấy rất tự hào về nền giáo dục mà tôi đã mang lại cho họ. Tôi không muốn con mình đánh người khác”.

Tin đồn bắt đầu quay cuồng ngay sau khi cuộc phỏng vấn được phát hành. Nhiều người hâm mộ lo ngại về việc trẻ em bị bắt nạt ở trường. Tuy nhiên, người mẫu lên tiếng khẳng định tất cả chỉ là tin đồn. Cặp đôi hiện đang cư trú tại Riyadh cùng các con sau khi Ronaldo chuyển đến Al-Nassr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *