Gerard Pique được cho là đã khiến Shakira sống trong “Địa ngục” trước khi cô ấy rời Miami

Đã gần 1 năm kể từ khi Gerard Pique và Shakira chia tay nhưng tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi chia tay, nhiều báo cáo đã xuất hiện khiến Pique và Shakira rơi vào tình thế dễ bị tổn thương. Trong khi hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng lẽ ra mọi chuyện phải lắng xuống ngay lúc này, nhưng có vẻ như không phải vậy. Các báo cáo gần đây đã xuất hiện cho thấy mối quan hệ của Shakira và Pique rắc rối như thế nào.

theo KÊNH RCNCuộc sống của Shakira với Gerard Pique chẳng khác nào sống trong “địa ngục.” Các nhà báo Tây Ban Nha Laura Fa và Lorena Vázquez đã có một số tiết lộ thú vị trong chương trình ‘Las Mamarazzis’. Một trong số họ nói, “Điều rõ ràng đối với chúng tôi là Shakira đang chán như một con hàu ở Barcelona. Cuộc sống của anh ấy hẳn là địa ngục và điều duy nhất ngăn cản anh ấy là tình yêu của anh ấy dành cho người bạn đời của mình”.

Shakira đã tận hưởng cuộc sống của mình kể từ khi chia tay với Gerard Pique (Tín dụng: Twitter và Instagram)

“Đúng là anh ấy đi xem bóng rổ và lướt sóng, nhưng những gì chúng tôi thấy ở Miami là anh ấy đã cống hiến hết mình cho việc đó.” Kể từ khi chuyển đến Miami, người ta thường bắt gặp anh vui vẻ tại nhiều sự kiện khác nhau như giải đua Công thức 1, Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông NBA hay thể hiện kỹ năng lướt ván điêu luyện của mình. Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao người Colombia không thể thực hiện những hoạt động như vậy khi ở cùng Pique.

Các nhà báo tuyên bố thêm, “Sanh ấy phải thích nghi ở đây với môi trường của Gerard, nơi mà anh ấy không có mối quan hệ tốt.” Người ta cũng khẳng định rằng ca sĩ Hips Don’t Lie không có bạn bè của riêng anh ấy ở Barcelona và anh ấy không thể thích thú với vòng tròn của Pique. Hiện tại, Shakira được cho là đã thoát khỏi xiềng xích khi cố gắng ổn định cuộc sống mới ở Miami.

Shakira đang hẹn hò với ngôi sao NBA Jimmy Butler?

Shakira không chỉ muốn bước tiếp từ quá khứ mà còn được cho là đang hẹn hò trở lại. Theo MARCA, Shakira bị đồn hẹn hò với ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler. Báo cáo đã xuất hiện sau sự xuất hiện của Shakira tại NBA Eastern Conference Finals giữa Miami Heat và Boston Celtics. Hơn nữa, một trong những người con trai của ông gần đây đã hóa trang thành Jimmy Butler cho Halloween.

Mặc dù Jimmy Butler không phải là ngôi sao duy nhất gắn bó với Shakira kể từ khi chuyển đến Miami. Trong vài tuần qua, nhạc sĩ người Colombia đã được liên kết với ngôi sao Hollywood Tom Cruise và huyền thoại F1 Lewis Hamilton. Hamilton đã được chụp ảnh với Shakira trong Miami GP gần đây, nơi Tom Cruise cũng có mặt.

Tuy nhiên, Shakira đã nói với Tom Cruise rằng cô không quan tâm đến anh ta. Mặc dù được cho là tâng bốc, anh ta không có hứng thú lãng mạn sâu sắc Jerry Maguire ngôi sao Bạn của cô, Emilio Martinez, cũng phủ nhận tin đồn và nói rằng mặc dù Shakira quen Tom Cruise đã lâu nhưng hiện tại cô đang tập trung cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *