Gia đình và anh em họ của Dwayne Johnson cũng là siêu sao WWE

Dwayne Johnson, hay còn gọi là The Rock, đã thu hút người hâm mộ trong suốt sự nghiệp của mình và khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh được biết đến rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực đấu vật mà còn ở Hollywood với tư cách là một trong những nam diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới.

The Rock nhảy vào Hollywood sau khi nổi tiếng với tư cách là một trong những đô vật lôi cuốn nhất mọi thời đại. Nhà vô địch WWE tám lần đã đứng đầu trò chơi của anh ấy với một số màn trình diễn đấu vật đáng nhớ. Anh ấy đã chiến đấu với những tên tuổi huyền thoại trong ngành, bao gồm Stone Cold Steve Austin, The Undertaker, Brock Lesnar và Goldberg, cùng những người khác.

Anh ấy cũng được biết đến như một trong những người tiên phong của Kỷ nguyên Thái độ, một thời gian trong WWE đã giúp tạo nên công ty như ngày nay. Chuyên môn phi thường của anh ấy với tư cách là một đô vật và nghệ sĩ giải trí không phải là ngẫu nhiên. Dwayne Johnson xuất thân từ một gia đình đô vật giàu có và anh là siêu sao thế hệ thứ ba.

Xuất thân từ gia đình giàu có Anoa’i, một gia đình đấu vật vĩ đại của Samoa, The Rock được ông nội Peter Maivia đi trước trong ngành. Cha của anh, Rocky Johnson, cũng là một trong những ngôi sao hàng đầu trong thời đại của anh và đóng vai trò quan trọng trong việc định hình động lực hiện đại của ngành. Anh ấy cũng là một WWE Hall of Famer. Mẹ của Dwayne Johnson là Ata Maivia. Về mặt dân tộc, The Rock có nửa màu đen, nửa Samoa.

Bản thân The Rock đã kết hôn hai lần. cuộc hôn nhân đầu tiên của ông là Dany Garcia. Cặp đôi kết hôn năm 1997 và ly hôn năm 2008. Huyền thoại WWE sau đó đã kết hôn với Lauren Hashian, người có hai con với nhau. Con gái lớn của Johnson, Simone Johnson, người mà ông có với Garcia, hiện là đô vật thế hệ thứ tư đầu tiên trong lịch sử WWE. Cô ấy thực hiện giao dịch của mình trong NXT với tên Ava Raine.

Dwayne Johnson cũng có liên quan đến Undisputed WWE Universal Champion Roman Reigns

Di sản đấu vật phong phú của Johnson không chỉ mở rộng cho gia đình trực hệ của anh ấy mà còn cho các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Roman Reigns, người theo quyền riêng của mình là một đô vật thế hệ thứ ba, là anh em họ của The Brahma Bull và là một trong những người có gót chân lớn nhất trong công ty.

Triều đại Samoa không kết thúc ở đó, vì The Usos và Solo Sikoa cũng đại diện cho gia đình. Họ là anh em họ của Dwayne Johnson và là con của WWE Hall of Famer Rikishi. Họ đại diện cho nửa còn lại của gia đình, Fatus, và thường xuyên biểu diễn trên võ đài. Các thành viên nổi tiếng khác của gia đình bao gồm Yokozuna, Rosey và Umaga. Tuy nhiên, chúng không liên quan trực tiếp đến The Rock.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *