Giá Nike Ja 1 ‘Halloween’, ngày phát hành và thông tin chi tiết khác: Ja Morant nhận được mẫu giày Nike Signature mới mặc dù NBA bị đình chỉ

Người hâm mộ NBA sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Nike Ja 1 “Halloween” sẽ được phát hành. Như nhiều người có thể biết từ tên của dòng giày, ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant đã ký một thỏa thuận với Nike vào mùa giải trước và đã tham gia vào việc sản xuất dòng giày của riêng mình với tư cách là một vận động viên chứng thực cho Nike.

Nhiều người có thể biết rằng Ja đã gặp rắc rối vì những hoạt động bên ngoài tòa án và những nghi ngờ của anh ấy trong vài tháng qua. Trên thực tế, anh cũng được cho là sẽ bị treo giò 25 trận vào đầu mùa giải tới do tái phạm nhiều lần.

Trong khi một số người tin rằng Nike nên cắt đứt quan hệ với anh ấy vì sự kiện này, họ dường như đã đi theo hướng ngược lại và phát hành một mẫu giày khác của anh ấy. Tuy nhiên, đây vẫn là một tin vui đối với các tín đồ bóng rổ, những người thích tìm mua Nike Ja 1 “Halloween”. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chi tiết và tìm hiểu thêm.

Nike Ja 1 “Halloween” mới nhất của Ja Morant có giá bao nhiêu?

Điều quan trọng nhất để người hâm mộ cân nhắc trước khi mua một sản phẩm là giá cả. Ngoại trừ những bộ phận rất giàu có trong xã hội, hầu hết mọi người luôn mua trong phạm vi ngân sách của họ. Nói như vậy, Nike Ja 1 Halloween đắt hơn một chút so với các mẫu tương tự khác và ước tính có giá 120 đô la.

Mặc dù chúng tôi không có ngày phát hành chính xác cho nó, nhưng người ta có thể mong đợi chiếc giày sẽ được phát hành trong những tháng trước Halloween. Xét cho cùng, thật vô nghĩa nếu tung ra những đôi giày theo chủ đề Halloween sau khi lễ hội kết thúc.

Màu sắc của giày khá bắt mắt và thu hút sự chú ý. Như chúng ta có thể biết, nó có nhiều sắc thái xanh khác nhau trên đó với các màu như xanh chanh, xanh dầu và xanh cây gai dầu. Số áo đấu của Morant cũng được in nổi trên gót giày màu đỏ tươi. Những bàn tay theo chủ đề Halloween ma quái cũng được nhìn thấy trên nền của #12.

Nike Ja 1 mới nhất này cũng có những khía cạnh thú vị mà chúng ta không thấy trên nhiều đôi giày khác. Logo Nike kéo dài đến phần còn lại, về cơ bản bao phủ toàn bộ gót chân. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn độc đáo và có thể là lý do cho mức giá cao hơn. Dù bằng cách nào, những người hâm mộ quan tâm nên theo dõi nó trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *