Giá trị chân trái của Lionel Messi: Nó có thực sự được bảo hiểm với giá 900 triệu USD không?

Chân trái của Lionel Messi được cho là trị giá khoảng 900 triệu USD. Theo báo cáo, số tiền này dùng để bảo hiểm cho chiếc chân trái số 10. Đây là bộ phận cơ thể đắt giá nhất đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào trong lịch sử bóng đá cho đến nay. Số lượng đáng kinh ngạc này có thể khó tiêu hóa, nhưng hóa ra nó lại là sự thật.

Quảng cáo

Ngoài Lionel Messi, Cristiano Ronaldo Al Nassr cũng có bảo hiểm cho đôi chân của mình. Cầu thủ số 7 người Bồ Đào Nha có giá trị bảo hiểm gần 100 triệu USD cho đôi chân của mình. Tuyển thủ xứ Wales Gareth Bale cũng đã theo bước cầu thủ người Argentina và đôi chân của anh ấy được bảo hiểm.

Quảng cáo

Theo báo cáo, bảo hiểm mà Messi có được soạn thảo phù hợp để bảo vệ chân trái của anh ấy. Người hâm mộ trên toàn thế giới đều biết rằng chân chính của cầu thủ thực hiện cú sút là chân trái. Cầu thủ người Argentina thường tự mình thực hiện cú sút cuối cùng bằng chân trái.

Cho đến nay trong sự nghiệp, nhà vô địch World Cup cùng Argentina là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong các trận đấu bằng chân trái. Tiền đạo kỳ cựu này đã ghi hơn 440 bàn thắng bằng chân tiền đạo chủ lực của mình. Tân binh của Inter Miami đánh bại Ronaldo với hơn 115 bàn thắng bằng chân trái. Tuy nhiên, CR7 lại thực hiện nhiều pha tấn công bằng chân phải hơn người đồng hương Argentina.

Giá trị tài sản ròng của Lionel Messi sẽ vượt quá 600 triệu USD vào thời điểm hợp đồng MLS hiện tại của anh với Inter Miami hết hạn.

Theo báo cáo, cựu cầu thủ Barcelona hiện có tài sản ròng khoảng 600 triệu USD. Tuy nhiên, sau khi ký hợp đồng với câu lạc bộ Inter Miami của Major Soccer League (MLS), những con số này sẽ có một bước nhảy vọt lớn.

Quảng cáo

Tất cả các hợp đồng tài trợ sẽ thuộc về chú mèo con 36 tuổi, cùng với mức lương khổng lồ của anh ấy tại câu lạc bộ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Mức lương hàng năm của anh ấy được đánh dấu khoảng 55 đến 60 triệu đô la với Inter Miami. Cầu thủ này hiện còn hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với câu lạc bộ. Anh ấy ký hợp đồng với họ vào tháng 7 năm 2023, với hợp đồng có thời hạn đến tháng 12 năm 2025.

Nếu tính trong giai đoạn này Lionel có thể kiếm được gần 142 triệu USD chỉ bằng mức lương hàng năm của mình. Con số này không bao gồm bất kỳ khoản tiền thưởng dựa trên hiệu suất nào mà anh ta có thể đã nhận được. Theo các báo cáo tại Mỹ, cầu thủ người Argentina cũng sở hữu tỷ lệ trong việc mua lại bộ quần áo bóng đá Adidas của nhà tài trợ Inter Miami.

Quảng cáo

Số lượt xem MLS đã tăng gấp đôi số lượng đăng ký của họ kể từ khi cựu cầu thủ PSG gia nhập họ. Tuy nhiên, quyền lợi cũng sẽ được trao cho số 10 của Miami vì trước đó anh cũng đã kích hoạt một phần quyền xem này. Tất cả những thứ này khi cộng lại với nhau sẽ chỉ khiến giá trị tài sản ròng của cầu thủ này vượt quá giá trị hiện tại là 600 triệu USD.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *