Giá trị ròng của Carmelo Anthony, thu nhập và tiền lương của NBA

Carmelo Anthony là cựu cầu thủ NBA, người đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ cầu thủ ghi bàn và xạ thủ trẻ. Melo đã trở thành một cái tên quen thuộc, đặc biệt là sau khi đạt được số lượng tấn công trung bình rất cao. Sẽ là cuộc chiến cam go trên bảng điểm giữa anh và một trong những người bạn thân nhất của mình, LeBron James nếu Melo duy trì được phong độ cao nhất. Dù chuyện gì xảy ra, anh vẫn đi vào lịch sử với tư cách là một trong những chân sút xuất sắc nhất từng thấy.

NBA All-Star trước đây được soạn thảo vào năm 2003 bởi Denver Nuggets. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi làm việc với Denver Nuggets và New York Knicks. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã đến OKC, Houston Rockets, Portland Trail Blazers và cuối cùng là Los Angeles Lakers để chơi với LeBron. Sau 19 mùa giải, Melo kết thúc mà không có nhẫn, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất không có nhẫn.

Trong mùa giải cuối cùng của mình, Melo ghi trung bình 13,3 điểm, 4,2 rebounds và 1 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Lakers là hy vọng cuối cùng của anh ấy để giành chức vô địch, tuy nhiên, họ đã không lọt vào vòng loại trực tiếp. Anh ấy là nhà vô địch 10 lần All-Star, ghi bàn và được vinh danh toàn NBA. Anthony cũng đã giành được ba huy chương vàng với Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội. Melo đứng thứ 9 trong Danh sách ghi bàn mọi thời đại của NBA. Hãy xem thu nhập NBA của anh ấy.

Carmelo Anthony trị giá 160 triệu đô la vào năm 2023

Carmelo Anthony là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất trong lần ra mắt NBA của anh ấy. Anh ấy có giá trị ước tính khoảng 160 triệu đô la tính đến ngày hôm nay. Melo có những hợp đồng lớn nhất với Nuggets và Knicks. Anh ấy đã kiếm được khoảng 262 triệu đô la trong 20 năm chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Anthony cũng có một số khoản đầu tư và xác nhận đóng góp vào giá trị tài sản ròng của anh ấy. Anh ấy cũng đã trở thành một phần của thế giới kinh doanh giống như các đồng nghiệp NBA trước đây của mình. Melo đã đầu tư vào Melo7 Tech Partners, công ty rượu vang Seven Estate, thương hiệu thời trang của anh ấy có tên là STAYME7O và các dự án truyền thông khác. Footlocker và Nike là hai trong số những sự chứng thực lớn nhất của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy cũng tán thành Panini, Haute Time và các thương hiệu khác.

Hợp đồng đầu tiên của anh ấy trị giá 15,1 triệu đô la mà anh ấy đã ký khi còn là một tân binh với Nuggets. Hợp đồng lớn nhất của Melo là bản gia hạn tối đa mà anh ấy đã ký từ năm 2014 đến 2018 với Knicks trị giá 124 triệu đô la. Một số hợp đồng cuối cùng của anh ấy có thời hạn một năm và trị giá ít nhất 2 triệu đô la. Mức lương trung bình của Anthony mỗi mùa là 14 triệu USD mỗi năm. Melo sẽ được nhớ đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của thế hệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *