Giá trị tài sản ròng, xác nhận và mức lương của Doc Rivers: Mọi thứ bạn cần biết về cựu huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers

Doc Rivers là một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng rổ thế giới. Anh ấy là một huấn luyện viên kỳ cựu trong giải đấu và được coi là một trong những tiếng nói được kính trọng và công nhận nhất. Thật không may, anh ấy đã không đạt được nhiều thành công trong thời gian gần đây và gần đây đã bị Philadelphia 76ers sa thải sau trận thua trước Boston Celtics.

Ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ta tạm thời thất nghiệp, điều đó không có nghĩa là anh ta nghèo theo bất kỳ cách tưởng tượng nào. Cùng với đó, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết giá trị ròng của anh ấy và các phương pháp khác nhau mà anh ấy đã quản lý để tạo thu nhập của mình cho đến nay. Chúng ta hãy xem xét sâu hơn và tìm hiểu thêm.

Doc Rivers có tài sản ròng trị giá 70 triệu đô la vào năm 2023

Người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết rằng Doc Rivers bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ. Ông chơi bóng rổ đại học cho Marquette Golden Eagles. Rivers được chọn bởi Atlanta Hawks trong NBA Draft năm 1983. Anh ấy đã tham gia giải đấu trong 15 năm với một số đội như Hawks, Clippers, Knicks và Spurs.

Sự nghiệp NBA của Doc kết thúc vào năm 1996. Trong thời gian đó, anh ấy ghi trung bình 10,9 điểm, 3 rebound và 5,7 kiến ​​​​tạo. Anh ấy sớm được trao cơ hội làm huấn luyện viên và bắt đầu một phần sự nghiệp của mình với Orlando Magic vào năm 1999. Trong những năm qua, Rivers cũng đã huấn luyện Celtics, Clippers và 76ers.

Nhiệm kỳ dài của anh ấy ở NBA chắc chắn đã mang lại lợi ích. Tính đến năm 2023, Rivers ước tính có giá trị ròng khoảng 70 triệu đô la. Điều đó sẽ khiến anh ấy giàu có hơn nhiều cầu thủ và huấn luyện viên trên khắp giải đấu.

Mặc dù Doc đã nổi tiếng là một huấn luyện viên xuất sắc và năng động, nhưng bản lý lịch gần đây của anh ấy sau mùa giải rất đáng nghi ngờ. Clippers đã sa thải anh ta sau khi họ dẫn trước Nuggets 3-1. Bây giờ 76ers đã làm được điều tương tự kể từ khi họ dẫn trước Celtics 3-2 tại một thời điểm trong loạt trận của họ.

Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng các đội xây dựng lại xung quanh giải đấu sẽ tham gia với tư cách là những người theo đuổi Doc Rivers. Ngay cả khi điều đó không xảy ra, anh ấy vẫn có thừa tiền để sống thoải mái phần đời còn lại của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *