Giải thích về hình xăm ở lưng của Jayson Tatum: Một lời tri ân ấm lòng đối với gia đình anh ấy

BẢN TÓM TẮT

  • Jayson Tatum có một hình xăm ở lưng độc đáo với phông nền thú vị.
  • Tatum có hình xăm để vinh danh Chúa và gia đình anh ấy.

Hình xăm ấn tượng mà Jayson Tatum có trên lưng có bối cảnh thú vị mà một số người hâm mộ NBA có thể quan tâm. Như hầu hết các thành viên của cộng đồng bóng rổ hiện nay đều biết, Tatum là một ngôi sao NBA 25 tuổi hiện đang chơi cho Boston Celtics.

Kể từ khi đưa Tatum vào danh sách của họ, Celtics đã nổi lên như những ứng cử viên nặng ký sau mùa giải và thực hiện các trận playoff sâu gần như mỗi mùa giải. Họ thậm chí còn lọt vào Chung kết NBA năm 2022 nhưng cuối cùng lại để thua Stephen Curry và Golden State Warriors.

Quay lại với Tatum, người hâm mộ khi nhìn vào lưng anh có thể nhận thấy rằng anh có một số hình xăm mà người bình thường có thể không hiểu. Tuy nhiên, mỗi trong số chúng đều có ý nghĩa riêng và một số trong số chúng có thể được coi là sự tưởng nhớ về quá khứ của nó.

Jayson Tatum xăm hình thánh giá và ý Chúa trên lưng

Vì Tatum không ngại khoe hình xăm của mình trong nhiều năm nên một số bức ảnh về hình xăm ở lưng của anh đã được lan truyền trên mạng xã hội. Hình xăm nổi bật và dễ thấy nhất trong khu vực là hình xăm thánh giá.

video YouTube

Đối với những người ít tôn giáo, cây thánh giá là hình ảnh Chúa Giêsu Kitô bị đóng đinh trên thập tự giá và được coi là biểu tượng rất thiêng liêng và tôn kính đối với những người theo đạo Thiên Chúa. Tatum luôn coi mình là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo và có hình xăm cây thánh giá trên lưng là một trong những hình xăm đầu tiên của anh. Ngoài ra, cụm từ “Ý Chúa” được đưa vào khắp cây thánh giá để tượng trưng cho niềm tin của Tatum vào sức mạnh thần thánh.

Ông cũng đính kèm một câu Kinh thánh đằng sau nó “Châm ngôn 3:5-6.” Những người theo đạo Thiên Chúa sẽ biết chính xác câu này viết gì, “Hãy hết lòng tin cậy Đức Giê-hô-va; và đừng dựa vào sự hiểu biết của riêng bạn. Hãy nhận biết Ngài trong mọi hành động của bạn, rồi Ngài sẽ chỉ đường cho bạn ngay thẳng.”

Trong khi niềm tin của Jayson Tatum vào Chúa và tôn giáo của anh ấy dường như không thể lay chuyển, anh ấy cũng đã tìm ra cách để gắn kết nền tảng và gia đình của mình đằng sau mình.

Tatum còn trêu chọc ngôi nhà thời thơ ấu và tên con trai Deuce

Mặc dù JT rõ ràng là người của Chúa nhưng anh ấy cũng coi trọng gia đình và quá khứ của mình và tìm mọi cách để bỏ lại cả hai phía sau. Theo thời gian, Tatum mở rộng hình xăm của mình để bao gồm ngôi nhà thời thơ ấu của mình và dòng chữ “Archer and U. City”. Điều này đề cập đến tên đường phố và Thành phố Đại học, nằm ở phía tây St. Louis.

Không chỉ vậy, Tatum còn vẽ tên con trai duy nhất Deuce Tatum lên mu bàn tay. Điều này thể hiện tình yêu và giá trị mà anh dành cho cậu con trai nhỏ của mình. Deuce là chỗ dựa, động lực cho Tatum trong suốt những năm qua và được bố anh biết đến và yêu mến.

video YouTube

Trong khi có một số hình xăm khác mà Tatum đã xăm khắp cơ thể, thì hình xăm này ở trên lưng anh ấy. Nếu người hâm mộ nhìn thấy những bức ảnh về hình xăm của anh ấy hoặc tận mắt nhìn thấy chúng, giờ đây họ sẽ hiểu những hình xăm đó đại diện cho điều gì.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *