Giải thích về vai trò của Lewis Hamilton trong bộ phim F1 ‘Apex’ của Brad Pitt: Hamilton có phải là một phần của dàn diễn viên trong phim không?

Tất cả chúng tôi đã xem quá trình quay bộ phim mới của Brad Pitt. Bộ phim xoay quanh Công thức 1 đã bắt đầu quay tại Silverstone Grand Prix. Bộ phim của Joseph Kosinski, do Lewis Hamilton sản xuất, sẽ xoay quanh một đội đua Công thức 1 hư cấu có tên Apex và các nhân vật hư cấu Joshua Pearce và Sonny Hayes.

Bộ phim do chính Lewis Hamilton sản xuất. Công thức 1 cũng đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc xe sẽ được sử dụng cho bộ phim. Chiếc xe là xe Công thức 2 được làm cho giống xe Công thức 1. Cũng có tin Brad Pitt đã tập lái xe F2 ở Pháp một thời gian. Trong khi người hâm mộ đang háo hức đón nhận một số cập nhật tiếp theo của bộ phim, giải Silverstone Grand Prix đã đến.

Brad Pitt và Damson Idris đang thực hiện bộ phim mới Apex của họ (Tín dụng: PlanetF1 và Twitter)

Chúng tôi có một nhân chứng trống về nhà để xe đã được chuyển thể thành phim. Và cả bộ đồ đua dành cho người lái xe Apex. Khi tin tức lan truyền rằng Lewis Hamilton sẽ là nhà sản xuất. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết liệu anh có tham gia một vai nào trong phim hay không. Carlos Sainz đã được phát hiện quay phim cùng với Brad Pitt và Damson Idris. Vì vậy, người hâm mộ đã mong đợi để nhìn thấy họ cùng nhau.

Lewis Hamilton sẽ đóng vai khách mời trong phim “Apex”?

Vì bộ phim lấy cảm hứng từ sự nghiệp và cuộc đời của Lewis Hamilton, nên có nhiều kỳ vọng sẽ được gặp anh ấy trong phim. Lewis Hamilton được cho là đã gửi Brad Pitt tập lái xe Công thức 2 tại Pháp. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy sẽ phụ trách dàn diễn viên và đoàn làm phim. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn giữ cho bộ phim đa dạng.

Khi Brad Pitt được hỏi liệu Hamilton có tham gia bộ phim không, anh ấy nói, “Lewis cũng là nhà sản xuất của chúng tôi thực sự muốn tôn trọng môn thể thao này, rằng chúng tôi thực sự thể hiện nó đúng với bản chất của nó.”

Anh ấy đề cập đến việc Lewis Hamilton đã đảm bảo bộ phim chân thực nhất có thể như thế nào. Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về vai khách mời của Hamilton trong phim, nhưng chúng ta có thể mong đợi được thấy anh ấy đóng vai khách mời. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về nhóm Apex đã gặp khó khăn trong F1.

Họ đã ở phía sau lưới tất cả các thời gian này. Nhưng ngay sau đó, một tân binh đã được giới thiệu vào đội, Joshua Pearce, người được giới thiệu với Sonny Hayes. Sonny Hayes do Brad Pitt thủ vai sẽ là đồng đội với nhân vật Damson Idris của Joshua Pearce. Mặc dù có rất ít thông tin về vai diễn của Lewis Hamilton trong phim, nhưng người hâm mộ đang mong đợi được thấy anh đóng vai khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *