Giải thích về Yordi Meme: Martha Higareda gây sốt sau khi tuyên bố là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr

Martha Higareda đang là tâm điểm chú ý sau những bình luận bị cáo buộc gần đây của cô về con trai của Cristiano Ronaldo. Higareda là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mexico được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như ‘Amar te duele’ và ‘No Manches Frida’. Tuy nhiên, Higareda được cho là đã đưa ra một tuyên bố thái quá gần đây rằng cô là mẹ của đứa con đầu lòng của Ronaldo.

Martha Higareda xuất hiện trong chương trình cùng YouTuber người Mexico Yordi Rosado. Trong chương trình, Higareda đã nói, “Yordi, tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.Tuy nhiên, Cristiano Ronaldo vẫn chưa phản hồi về phát biểu của Higareda. Ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn bảo vệ danh tính mẹ của Cristiano Ronaldo Jr. Trước đó, Ronaldo đã thừa nhận rằng anh sẽ nói rõ sự thật với con trai mình khi đến thời điểm thích hợp.

Martha Higareda đã tuyên bố là mẹ của đứa con đầu lòng của Cristiano Ronaldo (Tín dụng: Twitter và IMDb)

Martha Higareda đã đưa ra một số tuyên bố gây sốc hơn khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về độ tin cậy của cô. Theo báo cáo, anh ta tuyên bố rằng anh ta bắt đầu nói chuyện khi mới bốn tháng tuổi. Anh ta bị cáo buộc đã nói, “Tôi có một điều lạ lùng là tôi không biết tại sao nó bắt đầu xảy ra rằng tôi bắt đầu biết nói từ lúc bốn tháng, một điều rất lạ lùng.” Nam diễn viên 39 tuổi tiếp tục tuyên bố rằng anh và gia đình được cho là đã nhìn thấy người ngoài hành tinh.

Theo nhiều nguồn tin, Martha cũng cho biết cô từng từ chối cơ hội hợp tác với ngôi sao Hollywood Robert Pattinson. Thay vào đó, anh ấy chọn làm việc trong bộ phim Mexico ‘No Manches Frida’. Tuyên bố gây tranh cãi của Martha đã khiến cô trở thành đối tượng bị chế giễu trước người hâm mộ. Tuyên bố gây tranh cãi của anh ấy, khiến anh ấy thường xuyên lặp lại “Tôi đã hứa với Yordi“, hiện đã được người hâm mộ biến thành meme.

Martha Higareda cũng đã bị NFL chế nhạo

Không chỉ người hâm mộ mà tài khoản Twitter chính thức của Liên đoàn bóng đá quốc gia Mexico cũng chung tay với người hâm mộ để chế giễu Martha Higareda. Tài khoản Twitter của NFL Mexico gần đây đã quảng cáo tiền vệ Patrick Mahomes của Kansas City trước mùa giải sắp tới. Trong thời gian quảng cáo, tài khoản Twitter của NFL Mexico đã chia sẻ một meme về Martha.

Trong bài đăng, tài khoản Twitter của NFL Mexico đã chia sẻ một bức ảnh của Martha Higareda khi cô ấy xuất hiện trên chương trình YouTube đã lan truyền chóng mặt. Tài khoản đã đăng một meme trong đó Higareda nói, “Tôi hứa, Yordi. Tôi đã dạy Patrick Mahomes cách ném vào một trang trại ở Texas.” Bài đăng tiếp tục chế giễu anh ấy khi chú thích nói rằng NFL tin vào những tuyên bố của Martha Higareda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *