Giám đốc điều hành Lacoste chỉ trích Stefanos Tsitsipas vì “Hành vi không công bằng” khi Jannik Sinner vượt qua Holger Rune tại ATP Finals

Các Chung kết Nitto ATP đang bước vào giai đoạn cuối của trận đấu vòng tròn một lượt. Một số thay đổi đã được thực hiện ở nhóm xanh khi bắt đầu sự kiện. Hubert Hurkacz bước vào thay thế cho Stefanos Tsitsipas. Hurkacz chơi một trận khi Tstitsipas nghỉ thi đấu thứ hai vì chấn thương lưng. Nhiều người hâm mộ không đánh giá cao sự rút lui của cầu thủ Hy Lạp.

Giám đốc điều hành Lacoste Guibert Thierry đã liên hệ với X để bày tỏ sự thất vọng với Tstitsipas. Anh ấy bắt đầu bằng việc nói rằng anh ấy rất ngưỡng mộ Jannik Sinner nhưng không có tình cảm tương tự với Tsitsipas. Thierry đã nói: “Đã ra sân vì chiến thắng tối nay. Bất chấp hành vi không công bằng của Tsitsipas, anh ấy đã cho mọi người thấy tại sao anh ấy là một nhà vô địch trong tương lai và một người đàn ông chân chính”. Tstitsipas vẫn chưa trả lời bình luận.

Người hâm mộ không hài lòng với Tstitsipas, vì anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy khỏe mạnh một ngày trước trận đấu cuối cùng. Việc rút lui của anh ta ảnh hưởng đến cơ hội sống sót của những người chơi khác, chẳng hạn như Novak Djokovic. Nhưng Sinner đã có thái độ buộc phải thắng ở trận thứ 3 dù đã vượt qua vòng bán kết trước trận đấu. Tinh thần Ý đã mang lại sự kỳ diệu cho sự kiện.

Jannik Sinner tiết lộ chiến thuật tập luyện giúp cải thiện tâm lý

Sinner là một trong những tay vợt xuất sắc nhất tại Nitto ATP Finals đang diễn ra. Thành tích bất bại ở vòng bảng là minh chứng cho sức mạnh tinh thần của anh – cầu thủ 22 tuổi này đã chia sẻ chi tiết về cách anh làm việc với Dr. Ricardo Ceccarelli và tâm lý xử lý của ông. Ceccarelli được biết đến với kinh nghiệm thi đấu với các tay đua Công thức 1. Anh ấy đã tiến bộ “thuốc công thức” để con người củng cố tinh thần.

Sinner giải thích rằng anh đã nhiều lần giải quyết vấn đề trên máy tính, sau đó Ceccarelli đã phân tích. Sau đó người ta phát hiện ra rằng việc lặp lại quá trình này đã giúp ích cho Sinner trong trò chơi. Nó cũng khiến ngôi sao trẻ nhận ra rằng anh làm việc tốt hơn dưới áp lực. Sinner đã từng áp dụng chiến thuật tương tự trong quá khứ, điều này đã giúp anh đạt được thành công trên võ đài.

Novak Djokovic liệu có lọt vào bán kết ATP Finals?

Đội hình thi đấu bán kết gần như đã sẵn sàng ở Turin. Tội lỗi từ nhóm xanh và Daniel Medvedev đến từ nhóm đỏ đã khẳng định được vị trí của mình trong 4 đội cuối cùng. Trong khi đó, cơ hội của Djokovic đã không còn khi anh bị Jannik Sinner hạ gục. Người Serbia trông khá mệt mỏi Trận đấu với Hurkacz và kết thúc vòng bảng với ba trận đấu còn lại cho đến khi có người quyết định.

Vị trí vào bán kết của Djokovic được khẳng định khi Sinner đánh bại Holger Rune. Nếu Rune đánh bại Sinner, Djokovic sẽ chấm dứt chặng đường ở vòng bảng. Số cầu thủ Tay vợt số 1 thế giới ít nhất đã lọt vào bán kết ở mọi giải đấu kể từ năm 2019. Vẫn còn một trận bán kết nữa sẽ được xác nhận vào ngày 17 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *