Giày bóng rổ Caitlin Clark: Ngôi sao Iowa Hawkeyes tri ân huyền thoại Kobe Bryant

BẢN TÓM TẮT

  • Caitlin Clark là một fan cuồng nhiệt của Kobe Bryant quá cố.
  • Ngôi sao Hawkeyes mang Nike Kobe 5 & 6 Protros khi ra sân.
  • Clark đã được nhìn thấy mặc một số sản phẩm mang tính biểu tượng dưới dòng chữ đặc trưng của Kobe.

Tất cả chúng ta đều biết Caitlin Clark tài năng như thế nào và tại sao mọi người khen ngợi cô ấy vì công việc cô ấy làm trong lĩnh vực của mình. Anh ấy không chỉ giỏi kỹ thuật mà còn có chỉ số IQ thể thao thuộc hàng cao nhất nói chung. Người bảo vệ Iowa Hawkeyes là một cảnh tượng nhức mắt. Hiếm khi có khoảnh khắc buồn tẻ nào khi anh ấy có mặt trên sân để tạo ra những con số ưu tú cho đội của mình. Nhưng có một lý do chính đằng sau nỗ lực của anh ấy.

Nếu có một điểm chung của các vận động viên thì đó là họ luôn tri ân thần tượng của mình bằng nhiều cách khác nhau. Cho dù họ mặc cùng số áo, kết hợp kỹ thuật vào trận đấu hay chỉ đơn giản là mặc trang phục đại diện nhất cho họ. Clark là một fan hâm mộ lớn của dòng giày Nike đặc trưng của Kobe Bryant. Anh ấy đã đeo nó kể từ khi bắt đầu sự nghiệp đại học đáng kinh ngạc của mình.

Ngôi sao của NCAA thường được nhìn thấy mang đôi giày thể thao Kobe 6 Protro “Grinches” mang tính biểu tượng với họa tiết da rắn. Grinch thường có màu xanh neon. Tuy nhiên, anh ấy cũng mặc một chiếc Grinches được phát hành tương đối gần đây có tên là “Reverse Grinches”. Đôi giày này có màu đỏ nhưng có dây buộc màu xanh neon. Clark đã có một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng khi mang đôi giày này.

Caitlin Clark gây chú ý khi diện đôi Kobe Proto 5 hàng hiếm

NCAA March Madness 2023 là một trong những thành tích tốt nhất của Caitlin Clark với tư cách là một vận động viên đại học. Anh ấy đã dẫn dắt Hawkeyes vượt qua toàn bộ vòng loại trực tiếp với trung bình 27,8 điểm, 7,1 rebounds và 8,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Cuối cùng, Hawkeyes bị thách thức bởi LSU Tigers do Angel Reese chỉ huy. Đáng tiếc là dù có màn trình diễn xuất sắc nhưng Hawkeyes lại không thể lên ngôi vô địch.

Nhưng trong một vài trận đấu tại March Madness, Clark đã gây ấn tượng với cách phối màu rất hiếm của Kobe 5 Protros. Màu sắc “Bruce Lee” là màu anh ấy mặc khi dẫn dắt Hawkeyes. Đôi giày cổ điển này là một sản phẩm hiếm hoi được Bryant giới thiệu lần đầu tiên trong giải đấu NBA Finals 2010 của Los Angeles Lakers.

Giày Bruce Lee sẽ quay trở lại vào tháng 11 năm 2020 nhưng với số lượng tối thiểu với giá khoảng 180 USD một đôi. Nhưng ngày nay nó có giá trị gấp ba lần vì độ hiếm của những đôi giày này. Caitlin Clark thể hiện nhiều đặc điểm giống Kobe trong trò chơi của cô ấy. Thế giới bóng rổ sẽ thật may mắn khi sớm có anh ấy thi đấu trên sân khấu chính.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *