Giày đặc trưng của Austin Reaves Rigorer AR1 – Ngôi sao Lakers ra mắt hai phối màu mới, bày tỏ lòng tôn kính đối với Hoa Kỳ

Giày đặc trưng của Austin Reaves có kế hoạch phát hành hai phối màu mới. Như nhiều thành viên của cộng đồng bóng rổ phải biết, Reaves là một ngôi sao trẻ của Los Angeles Lakers và gần đây đã lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ vì những thành công mà anh ấy đã đạt được cùng đội.

Nhờ những thành tích của anh ấy với Lakers, Reaves đã được mời chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ tại FIBA ​​​​World Cup 2023 và cũng đã ký hợp đồng ký hợp đồng giày để chứng thực cho một dòng giày có tên Rigorer AR1. Vì đây là đôi giày đầu tiên của Reaves nên người hâm mộ anh khá hào hứng.

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Reaves sẽ tung ra hai phối màu mới cho Rigorer AR1. Cả hai mẫu xe mới này đều có một số hình thức kết nối với Austin. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về cách phối màu mới và tìm hiểu thêm.


Rigorer AR1 của Austin Reaves giới thiệu 2 phối màu độc đáo

Vì Austin Reaves đã chơi cho cả Team USA và Los Angeles Lakers nên hai phối màu mới của anh ấy cho Rigorer AR 1 chỉ đại diện cho điều đó. Người hâm mộ sẽ biết rằng Đội tuyển Hoa Kỳ gắn liền với các màu xanh lam, trắng và đỏ mang tính biểu tượng trong khi Lakers được biết đến với màu tím và vàng.

Rigorer AR1 “Stars and Stripes” là mẫu theo chủ đề Đội tuyển Hoa Kỳ. Nó chủ yếu có màu trắng với những vệt màu xanh và đỏ. Ngược lại, Rigorer AR1 “Airtime” có màu chủ đạo là tím, vàng và đen với phần đế màu trắng. Cả hai mẫu đều được phát hành gần đây và bán lẻ với giá 100 USD.


Chúng tôi rất vui khi thấy Reaves sắp phát hành một số mẫu giày đặc trưng đầu tiên của mình. Vì anh ấy đã khẳng định mình là một cầu thủ giỏi của Lakers nên chúng tôi kỳ vọng đôi giày của anh ấy sẽ hoạt động tốt.

Austin Reaves đã tạo ra ảnh hưởng lâu dài tới Lakers

Những người hâm mộ đã theo dõi Lakers mùa giải trước sẽ nhớ rất nhiều cú sút ly hợp mà Reaves đã thực hiện cho đội trong những khoảnh khắc quan trọng. Mặc dù Reaves chưa bao giờ thực sự là một cầu thủ có triển vọng được đánh giá cao tại NBA nhưng anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong trận đấu của mình để có được vị trí như ngày hôm nay.

Reaves đã giúp đội của mình tiến tới Vòng chung kết Western Conference. Trong 14 trận chơi mùa này, Austin ghi trung bình 13,4 điểm, 5,1 rebound và 4,9 kiến ​​​​tạo. Ngoài ra, anh ấy đã sút 45,1% từ khi vào sân và 35,7% từ đường ba điểm. Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem anh ấy có thể làm gì cho đội của mình trong mùa giải này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *