Giày đặc trưng của Jimmy Butler với Li-Ning: Giá, màu sắc và thông tin chi tiết của JB1

Jimmy Butler là một trong những siêu sao thú vị nhất NBA lúc này. Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp cho All-Star kể từ khi ký hợp đồng với Miami Heat vào năm 2019. Với tư cách là một nhà lãnh đạo, Butler đã đạt được thành tích trung bình và đạt được nhiều hơn những gì anh ấy đã làm với tư cách là một cầu thủ. Ai biết rằng NBA cần một phiên bản thống trị của Jimmy? Mọi người có thể lấy một số cảm hứng từ câu chuyện của mình.

Trong ba năm đầu tiên của sự nghiệp, All-Star 6x đã làm rung chuyển Adidas như khi anh ấy còn thi đấu ở trường đại học. Cuối cùng, anh ký hợp đồng với Jordan Brand trong mùa giải 2014-15 và trải qua gần 6 mùa giải đại diện cho họ. Sau khi không được đề nghị ký hợp đồng mặc dù đã cố gắng thể hiện xuất sắc, Butler đã chọn chia tay công ty vào tháng 1 năm 2020. Anh ấy cũng đã dẫn dắt Heat đến vòng loại trực tiếp trong mùa giải đó.

Jordan Brand đã mất rất nhiều sau khi chuyển đến Li-Ning của Trung Quốc. Họ đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng có chữ ký trong vòng vài tháng sau khi ký hợp đồng với anh ấy, không giống như Jordan Brand, người đã giữ anh ấy ở lại quá lâu. Giá trị thực sự của thỏa thuận của anh ấy với Li-Ning vẫn chưa được biết nhưng có lẽ anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD từ nó. Li-Ning có hợp đồng trọn đời với đồng đội cũ của Butler, Dwyane Wade, đồng thời ký hợp đồng nhiều năm với CJ McCollum và D’Angelo Russell.

Những chiếc Jimmy Butler 1 có nhiều màu sắc khác nhau để bày tỏ lòng tôn kính đối với các thời đại khác nhau trong cuộc đời anh ấy

Với vị trí cầu thủ NBA hiện tại của Jimmy Butler, Li-Ning có thể thu được nhiều hơn những gì họ mong đợi. Jimmy Butler 1s ra mắt vào tháng 11 năm 2020 với phối màu có tên “Iron & Blood”. Anh ấy cũng đã đi đôi giày này trong Trận 1 của Vòng chung kết NBA năm 2023 để tri ân khoảnh khắc trọng đại đó. Công ty Trung Quốc đã phát hành một số phối màu khác kể từ đó.

Đây là một chủ đề thú vị theo sau bởi tất cả các dải màu. Mỗi đường màu đại diện cho một kỷ nguyên cụ thể trong cuộc đời anh ấy, chẳng hạn như thời gian của anh ấy với Marquette Golden Eagles. Anh ấy cũng có một sọc màu đại diện cho doanh nghiệp cà phê mang tính biểu tượng của mình. Tương tự như vậy, Jimmy cũng có các phối màu khác như Miami Black, Mint White, University Blue, White Lava, Miami White, Buzzer-Beater và phối màu mang tính biểu tượng “Year of the Rabbit”.

Giá của giày Jimmy Butler khác nhau giữa các màu. Chúng dao động từ $138 đến $302 với White Lava là chiếc giày rẻ nhất và Year of the Rabbit là phiên bản đắt nhất của Li-Ning. Giày của ngôi sao NBA được bán độc quyền trên trang web có tên KICKS CREW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *