Giữa cuộc phỏng vấn gây tranh cãi trên BBC, Nhà vô địch nữ WWE đã khiến Andrew Tate xấu hổ trên Twitter

Nhà vô địch nữ SmackDown Rhea Ripley đã trở thành một thế lực thống trị trong WWE trong vài tuần qua. Cô ấy không chỉ có chuỗi trận toàn thắng trong vài tháng qua mà còn hạ gục những đối thủ như Zelina Vega và Natalya. Bên cạnh sự hủy diệt trong vòng của mình, Ripley cũng đã trở thành một sự hiện diện nổi bật trên Social Media, nơi cô ấy nói lên tiếng nói của mình. Gần đây, anh ấy đã nghiên cứu sâu về ảnh hưởng nổi tiếng của Andrew Tate.

Trên Twitter, tài khoản Internet Hall of Fame đã chia sẻ một bài đăng về cách các nhà khoa học tại Đại học Harvard đã vẽ một hình ảnh cho thấy Gollum đến từ đâu. Chúa tể của những chiếc nhẫn sẽ trông như thế nào nếu anh ta là con người. Dưới bài đăng đầu tiên, một người dùng lưu ý rằng bức vẽ trông giống như phiên bản AI của Andrew Tate. Ripley dường như thích bài đăng và đăng lại nó.

Ảnh chụp màn hình vụ việc (Tín dụng: Twitter và Sky Sports)

Tate gần đây lại một lần nữa thấy mình là trung tâm của cuộc tranh cãi khi cô ấy ngồi xuống trả lời phỏng vấn với BBC. Anh ta được hỏi về những cáo buộc chống lại anh ta và liệu quan điểm của anh ta có gây bất lợi cho công chúng hay không. Tate mạnh mẽ bảo vệ hành động của mình và giữ vững lập trường của mình.

Thành viên Doomsday trước đây cũng quan tâm đến người có ảnh hưởng và dường như không cảm động khi bày tỏ cảm xúc của mình.

Nhà vô địch nữ SmackDown đã giành được danh hiệu tại WrestleMania 39 khi cô đánh bại Charlotte Flair. Kể từ đó, cô ấy đã bảo vệ danh hiệu của mình tại Backlash và Night of Champions lần lượt trước Zelina Vega và Natalya. Anh ấy đã loại bỏ những kẻ thách thức một cách dễ dàng.

Rhea Ripley trước đây đã chụp ảnh Andrew Tate

Ripley luôn nói rõ rằng cô ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của Andrew Tate, từ chối chụp ảnh người có ảnh hưởng nổi tiếng, người được biết đến với việc đưa ra những bình luận không phù hợp với phụ nữ và cổ xúy cho những khuôn mẫu. Tate cũng sống một lối sống xa hoa và dường như đang dạy những người đàn ông cách sống cuộc sống của cô ấy.

Đầu năm nay, Tate bị cảnh sát Romania bắt giữ vì hoạt động phi pháp. Sau đó, có thông tin cho rằng trong phòng giam của mình, Tate đã phàn nàn về bọ chét, bọ và gián. Rhea Ripley sau đó đã lên Instagram để chia sẻ một ảnh chụp màn hình của báo cáo và lưu ý rằng cô ấy phải hoàn toàn phù hợp vào thời điểm đó, trong một cuộc đào bới lớn tại Tate.

Andrew Tate dường như cũng có sự cạnh tranh gay gắt với các ngôi sao YouTube Logan và Jake Paul. Trong khi đó, Rhea Ripley gần đây đã bảo vệ danh hiệu của mình trước Natalya tại một sự kiện trực tiếp của WWE ở Manchester. Anh dễ dàng đánh bại ngôi sao kỳ cựu và sau đó ăn mừng với người bạn ổn định Damian Priest. Cơn ác mộng vẫn chưa được lên lịch cho một trận đấu tại Money in the Bank, nhưng điều đó có thể sớm thay đổi trong tập RAW sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *