Giữa mối thù đang diễn ra với Joe Rogan, Katt Williams tìm thấy đồng minh trong cựu ngôi sao WWE 31 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Katt Williams đã gây ra tranh cãi, đưa ra những cáo buộc táo bạo chống lại các nhân vật Hollywood, trong đó có Joe Rogan.
  • Mercedes Moné, fka Sasha Banks, đã đăng một bức ảnh với Katt Williams trên hồ sơ X của cô ấy, coi cô ấy như một huyền thoại.
  • Mercedes Moné được phát hiện tại TNA Hard to Kill. Sự xuất hiện của cô với Bayley làm dấy lên tin đồn về khả năng quay trở lại.

Katt Williams là một diễn viên hài và diễn viên nổi tiếng người Mỹ, từng đóng nhiều bộ phim và phim truyền hình khác nhau. Anh ấy hiện đang đi lưu diễn và đã đến thăm Estero, FL vào ngày 14 tháng 1. Katt Williams gần đây đã gây chú ý khi chỉ trích một số nhân vật nổi tiếng lớn của Hollywood trong cuộc phỏng vấn trên podcast Club Shay Shay của Shannon Sharpe. Anh ta đã đưa ra một số tuyên bố nghiêm túc về những ngôi sao như Kevin Hart, và Chris “Ludacris” Bridges và thậm chí còn chỉ trích Joe Rogan.

Anh ấy nói, “Nếu bạn là một diễn viên hài hay chửi thề, bạn đã bị nhà hài kịch chính thống chế nhạo, Điều đó giống như tôi đang ở trên Joe Rogan. Joe không muốn tôi ở đó. Tôi phải ở trên Shannon. Joe có sáu người những diễn viên hài không bao giờ hài hước (mà) anh ấy muốn loại bỏ. Mọi chuyện là như vậy.”

Diễn viên hài 52 tuổi đã chỉ trích mọi người và thậm chí còn gọi một số người trong số họ là “kẻ biến thái”, người sẽ bị lộ vào năm 2024. Katt gần đây đã đi chơi với cựu siêu sao WWE ngay giữa cuộc tranh cãi này và có vẻ như anh ấy có thể đã làm vậy. tìm thấy một đồng minh ở anh ấy.

Mercedes Moné và Katt Williams (X-Credits)

Mercedes Kaestner Varnado hay được biết đến với cái tên Mercedes Moné là một trong những nữ đô vật chuyên nghiệp lớn nhất của kỷ nguyên mới. Gần đây anh ấy đã hợp tác với một người nổi tiếng khác để chứng minh rằng lòng trung thành bẩm sinh của anh ấy đã sánh ngang với huyền thoại. Moné đăng ảnh chụp cùng diễn viên hài huyền thoại Katt Williams trên trang X của cô kèm chú thích “Huyền thoại chỉ cảm ơn @KattWilliam” cùng với biểu tượng cảm xúc con dê cho biết trạng thái của anh ấy là ‘Vĩ đại nhất mọi thời đại’.

Cô được biết đến nhiều nhất với nhiệm kỳ của mình tại WWE, nơi cô thi đấu dưới nghệ danh Sasha Banks. Cô là cựu vô địch nữ 6 lần thăng hạng ở Stamford trong sự nghiệp kéo dài một thập kỷ của mình. Mercedes Moné đã gây chú ý khi liên kết với Siêu sao. Anh là anh họ của rapper huyền thoại người Mỹ Snoop Dogg.

Sasha đã rời sàn đấu từ ngày 21 tháng 5 năm 2023 vì chấn thương. Anh ấy bị thương trong trận đấu với Willow Nightingale ở NJPW. Hiện anh ấy đã bình phục và là cầu thủ tự do trong ngành đấu vật. Người hâm mộ đang suy đoán rất nhiều về việc anh trở lại đấu vật chuyên nghiệp và mọi người đang xôn xao về việc siêu sao 31 tuổi sẽ trở lại ở đâu.

Đã có những gợi ý và tin đồn rằng anh ấy có thể tham gia chương trình quảng bá AEW do Tony Khan dẫn đầu nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì chính thức. Thông tin về thương vụ thất bại của anh với WWE cũng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhưng một số fan hâm mộ vẫn tin rằng “The Boss” có thể trở lại tại Royal Rumble 2024.

Mercedes Moné được phát hiện tại TNA Hard to Kill

Giữa bao tin đồn đó, Mercedes Moné đã khiến mọi người ngạc nhiên khi xuất hiện tại TNA Hard to Kill PPV ở Las Vegas. Anh ấy không xuất hiện trên màn ảnh nào và không phải là thành viên của TNA PPV. Người ta thấy cô đang ngồi cùng một ngôi sao WWE khác là Bayley sau bàn thông báo của đội Pháp đang theo dõi trận tranh chức vô địch.

Hai ngôi sao đã chứng kiến ​​​​một trận đấu giữa Trinity Fatu và Jordynne Grace, trong đó Jordynne Grace đã giành chiến thắng. Moné và Bayley được nhìn thấy luôn khiêm tốn mặc áo hoodie đen, đeo kính râm và đội mũ len nhưng người hâm mộ đã nhận ra họ. Sự xuất hiện của Moné trong TNA một lần nữa làm dấy lên đồn đoán về việc anh sẽ trở lại sàn đấu trong tương lai và nơi anh sẽ hạ cánh.

Cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận, chỉ có thời gian mới có thể biết siêu sao này sẽ hạ cánh ở đâu để trở lại. Anh ấy đã trêu chọc việc trở lại nhiều nơi khác nhau trên Instagram của mình và người hâm mộ rất hào hứng với điều đó.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *