Giữa những cáo buộc bắt cóc đe dọa sự nghiệp, Dwayne Johnson ăn mừng với vợ cũ Dany Garcia

Huyền thoại WWE Dwayne Johnson đã có một số dự án kinh doanh ngoài sự nghiệp đấu vật và Hollywood của mình. Từ việc bán rượu tequila đến việc sở hữu một nhà sản xuất, The Rock dường như đã làm tất cả. XFL là một liên doanh khác mà anh ấy bắt tay vào mặc dù không chắc liệu việc hồi sinh nhượng quyền thương mại có thực sự xứng đáng hay không.

Kể từ khi ly hôn vào năm 2008, Dwayne Johnson và người vợ đầu tiên Dany Garcia không thể tách rời nhau trong công việc và sự nghiệp. Người thứ hai đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của The Rock với tư cách là người quản lý của anh ấy và cũng sở hữu một số doanh nghiệp cùng với chồng cũ của anh ấy, bao gồm cả XFL.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Trong một bài đăng trên Instagram, The Rock đã tổ chức lễ kỷ niệm kết thúc mùa giải đầu tiên của XFL dưới sự quản lý mới. Trong phần chú thích, anh ấy nhớ lại đã nhận được cuộc gọi từ Garcia vào năm 2020, vì anh ấy muốn mua nhượng quyền thương mại. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy tự hào khi tạo ra “Liên minh Cơ hội”. The Rock đã tải lên một số bức ảnh của anh ấy với Dany Garcia, con gái Simone Johnson và Nhà vô địch XFL.

Dwayne Johnson gần đây đã bị lôi kéo vào một vụ kiện của cựu ngôi sao phát triển WWE và TNA, Rhaka Khan. Trenesha Biggers ngoài đời thực đã đặt tên cho The Rock trong số nhiều nhân vật đấu vật khác như Chris Jericho, The Miz và Jim Cornette. Anh ta đã cáo buộc nhân vật này trong vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la mà Johnson và Co. đã cố gắng âm mưu bắt cóc cô và các con của cô.

Dwayne Johnson đã mua XFL từ Vince McMahon

XFL được ra mắt bởi cựu Giám đốc điều hành WWE Vince McMahon vào năm 2001 trước khi đóng cửa chỉ sau mùa đầu tiên. Giải đấu đã được giới thiệu lại bởi Vince McMahon vào năm 2018, tuyên bố rằng nó sẽ bắt đầu vào năm 2020 và sẽ khác với giải đấu tiền nhiệm vào năm 2001. Tuy nhiên, giải đấu buộc phải bán trong bối cảnh phá sản và đại dịch COVID-19 đang diễn ra mặc dù bắt đầu vào năm 2020.

Vào tháng 8 năm 2020, có thông tin cho rằng một một tập đoàn do Dwayne Johnson, Dany Garcia và Gerry Cardinale đứng đầu đã mua giải đấu vài giờ trước cuộc đấu giá. Nó cũng tiết lộ rằng Johnson và Co. đã mua giải đấu với giá 15 triệu đô la. Sau khi các mùa giải kết thúc vào năm 2021 và 2022 và thất bại trong các cuộc đàm phán với CFL để sáp nhập, XFL cuối cùng đã thông báo rằng giải đấu sẽ trở lại vào năm 2023. Mùa giải hiện tại bắt đầu vào ngày 18 tháng 2.

Dwayne Johnson vẫn chưa giải quyết tranh cãi về vụ kiện trị giá 3 tỷ USD

The Rock vẫn chưa giải quyết tranh cãi về Rhaka Khan dù có đồn đoán rằng anh bị mất vai và bị Disney bỏ vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean sau khi vụ kiện được tiết lộ. Bất chấp những tranh cãi, có vẻ như Dwayne Johnson đã quyết định giữ im lặng trước sự việc và để pháp luật xử lý.

Johnson cũng đang quảng cáo rầm rộ Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại, nơi anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại nhanh lên X. Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng dường như huyền thoại WWE đã quên đi mối thù với Vin Diesel và xuất hiện trong cảnh post-credit của phim. Vẫn còn phải xem vụ kiện sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *