Giữa vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la đe dọa sự nghiệp, Dwayne Johnson quên đi sự cạnh tranh với Vin Diesel, trở lại với Fast X

Dwayne Johnson đã trở thành một trong những người biểu diễn lôi cuốn nhất trong công ty. Mặc dù nổi tiếng là một người chuyên nghiệp, The Rock cũng được biết đến như một người luôn đứng về phía đồng nghiệp của mình. Do đó, nhiều người đã rất ngạc nhiên khi cựu Siêu sao WWE Rhaka Khan nêu đích danh huyền thoại WWE trong vụ kiện trị giá 3 tỷ USD cùng với một số huyền thoại khác trong ngành.

Rhaka Khan, Trenesha Biggers ngoài đời thực, đã tham gia WWE từ năm 2005 đến 2006, trước khi gia nhập TNA (nay là IMPACT Wrestling) vào năm 2008. Trong sự nghiệp đô vật ngắn ngủi và đầy sóng gió của mình, Khan là tâm điểm của nhiều tranh cãi, đặc biệt là trong thời gian cô mối quan hệ với Hall of Famer Kurt Angle. Gần đây, anh lại rơi vào vòng tranh cãi sau vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la chống lại The Rock, The Miz và một số nhân vật đấu vật nổi tiếng khác. Cô tuyên bố rằng họ đã cố gắng bắt cóc cô và các con của cô.

Trong số rất nhiều cái tên gây ngạc nhiên, một cái tên nổi bật là Dwayne Johnson. Huyền thoại WWE luôn tránh tranh cãi và chưa bao giờ rơi vào bẫy tin đồn. Tuy nhiên, một tranh cãi khác mà The Rock gây ra chính là mối thù công khai mà anh phải đối mặt. Nhanh và nguy hiểm bạn diễn Vin Diesel. Cả hai đã có mối thù kể từ đó, nhưng bây giờ có vẻ như hàng rào đã được hàn gắn.

theo TheWrapDwayne Johnson xuất hiện trong cảnh post-credit sắp tới nhanh lên X bộ phim. Dù khẳng định sẽ không quay lại nhượng quyền bằng bất cứ giá nào, có vẻ như Johnson đang cố gắng hết sức để cải thiện thiện chí của mình trong ngành.

Dwayne Johnson được cho là đã mất xác nhận của Disney

Việc The Rock có ý hàn gắn với Vin Diesel cũng có thể là do anh được cho là đã bị Disney bỏ rơi. Nhà sản xuất đã sẵn sàng để thực hiện Adam đen đóng vai chính là Thuyền trưởng Black Sparrow tiếp theo thay thế Johnny Depp.

Tuy nhiên, điều đó có thể không còn đúng nữa, vì các báo cáo gần đây cho thấy Johnson đã được công ty trả tự do sau vụ kiện từ Rhaka Khan. Ông rõ ràng đã bị lật đổ bởi Giám đốc điều hành Bob Iger. Trong khi người thay thế huyền thoại WWE vẫn chưa được công bố, người hâm mộ sẽ háo hức muốn xem tương lai của The Great One sẽ ra sao, vì vụ kiện có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy.

Vì sao Dwayne Johnson không thích làm việc với Vin Diesel?

Một câu hỏi nóng hổi khác đang gây xôn xao dư luận là tại sao The Rock không thích làm việc với anh ấy Nhanh và nguy hiểm nhân vật chính Vin Diesel. Sau những tin đồn về căng thẳng trong dàn diễn viên, Dwayne đã công khai khi nói trên Instagram rằng các bạn diễn nam của anh cư xử không đúng mực.

“Các bạn diễn nữ của tôi luôn tuyệt vời, và tôi yêu họ. Tuy nhiên, những người bạn diễn viên nam của tôi lại là một câu chuyện khác. Một số cư xử như những người đàn ông chính trực và các chuyên gia thực sự, trong khi những người khác thì không. Dù sao đi nữa, những người không quá gà để làm bất cứ điều gì về nó. Kẹo lừa. Khi bạn xem bộ phim này vào tháng 4 tới, và có vẻ như tôi không diễn trong một số cảnh này, và máu của tôi sôi lên ngay—bạn nói đúng,” The Rock nói.

Vince Diesel mở rộng một nhánh ô liu (Tín dụng cho People, Twitter và The New York Times)

Mặc dù sau đó anh ấy hối hận vì đã giặt đồ vải bẩn của nhượng quyền thương mại ở nơi công cộng, nhưng thiệt hại đã xảy ra. Theo dõi bài đăng trên Instagram, Vin Diesel cũng vô cùng tức giận với bình luận này và không muốn dính dáng gì đến The Great One. Tuy nhiên, sau lời cầu xin gần đây và một lời mở rộng cành ô liu từ người đàn ông đóng vai Dom Toretto, có vẻ như Dwayne Johnson cũng đã giải quyết xong bất kỳ đổ máu nào giữa họ và sẽ trở lại với vai Hobbs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *