“God Awful” – Phoenix Suns Court giành chức vô địch NBA trong mùa khiến người hâm mộ thất vọng


NBA đã chính thức công bố áo thi đấu phiên bản sân đấu và thành phố trong mùa giải cho mỗi đội. Kể từ đó, người hâm mộ đã tranh cãi về vị trí tốt nhất cho cả hai. Giải đấu trong mùa năm 2023 bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và không thể phủ nhận rằng nó rất đáng để chờ đợi. Trong số các sân vô địch trong mùa giải, Phoenix Suns đã thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ bảng màu của họ.

Điều đáng chú ý là sân có màu tím và xanh tươi sáng khắp sân. nó ở đó’Thung lũng‘ được viết bằng chữ ở giữa sân tại NBA Cup khổng lồ. Sân Suns được sử dụng lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 11 và người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình trên mạng xã hội.


Phản ứng của người hâm mộ trước sân thi đấu vô địch trong mùa giải của Phoenix Suns (Credit: X)

Một người dùng cho biết, “Màu tím đó thật kinh khủng”. Cùng dòng, một người hâm mộ khác vui vẻ tuyên bố: “Thí nghiệm bút chì của học sinh lớp 1”. Đây là lần đầu tiên một đội bóng NBA sơn màu sắc rực rỡ như vậy trên sân vô địch trong một mùa giải. Ngoài ra, một người hâm mộ đã đưa ra “-10” đến sân là trung tâm của sự chú ý vì bảng màu và phong cách độc đáo.

‘El Valle’ có ý nghĩa gì đối với Mặt trời?

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của võ đài vô địch trong mùa giải của Phoenix Suns là ‘Thung lũng‘ trong script được đặt ở giữa. Một người hâm mộ đã tweet, “Khủng khiếp” khi đưa ra ý kiến ​​của mình trên sân trên nền tảng X.


Hơn nữa, lợi ích đằng sau ‘Thung lũng‘ bắt nguồn từ nguồn gốc và lịch sử của họ. Bản dịch của ‘Thung lũng‘ là ‘thung lũng’. Nó nhằm mục đích đại diện và nắm bắt được bản chất của thành phố Phoenix, Arizona. Các thung lũng của thành phố không phải là một kiệt tác mà còn là một phần của văn hóa lịch sử.


Kevin Durant là một fan hâm mộ lớn của chủ đề ‘El Valle’ lịch sử

Tiền đạo Kevin Durant của Phoenix Suns đã có cái nhìn đầu tiên về giải đấu trong mùa giải và đưa ra phản ứng trung thực của mình. Anh ấy nói, “Chơi trên sân màu tím ở NBA? không thể. Thật điên rồ. Trước đây cậu chưa bao giờ làm việc này phải không?”.

Đáng chú ý, Durant đã tham gia giải đấu này suốt 15 năm và góp phần không nhỏ vào sự nổi tiếng của NBA. Anh đã mang về nhiều giải thưởng, trong đó có hai lần vô địch NBA, 2 lần Huy chương vàng Olympic, v.v. Ngôi sao của Suns đã có một sự nghiệp ấn tượng với số điểm đáng kinh ngạc là 55 điểm.


video YouTube

Thêm vào đó, anh ấy còn tiết lộ phần yêu thích của mình trên sân. Nói theo cách riêng của mình, “Tôi thích nó. El Valle là phần tôi yêu thích nhất”. Anh ấy tiếp tục nói về việc ngay cả những chiếc áo thi đấu của phiên bản thành phố cũng hoàn hảo như thế nào. Durant lưu ý cách họ thể hiện chính xác quê hương. Đáng chú ý, trận đấu tiếp theo diễn ra trên sân Suns sẽ diễn ra vào ngày 21/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *