“Gói đó sẽ không xảy ra” – Portland Trail Blazers được kêu gọi chấp nhận lời đề nghị tốt nhất của Miami Heat dành cho Damian Lillard

Portland Trail Blazers có nên xem xét lại nhu cầu cắt cổ của họ đối với Damian Lillard không? Như nhiều người hâm mộ NBA hiện đã biết, Blazers đang ở trong tình thế khó khăn sau khi người bảo vệ ngôi sao của họ cuối cùng đã yêu cầu giao dịch từ nhượng quyền thương mại vài tuần trước. Để mọi chuyện trở nên thú vị hơn, anh bộc lộ mong muốn mãnh liệt được gia nhập Miami Heat.

Quảng cáo

Vì chúng ta đang sống trong thời đại được hỗ trợ bởi cầu thủ, nhiều người hâm mộ NBA và các nhà phân tích tin rằng việc Blazers quyết định thực hiện yêu cầu của Lillard và giao dịch anh ta chỉ là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì thành hiện thực và tất cả các cuộc đàm phán thương mại dường như đã bị đình trệ.

Mặc dù người ta có thể cho rằng Blazers có tất cả các quân bài trong tay, đặc biệt là khi Lillard vẫn còn hợp đồng, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy rằng họ nên tận dụng tốt nhất tình hình của mình và đi tiếp. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Quảng cáo

Damian Lillard sẽ bắt đầu mùa giải tới với Portland Trail Blazers?

Không thể phủ nhận Lillard là một trong những hậu vệ dẫn bóng xuất sắc nhất NBA. Có thể lập luận rằng anh là một trong những PG xuất sắc nhất lịch sử NBA hoặc ít nhất là trong top 10. Trong nhiều năm, Lillard đã một mình giữ cho Blazers luôn phù hợp và cạnh tranh một suất đá playoff.

Dame có vẻ thực sự quan tâm đến thành phố Portland và việc giành chức vô địch của họ. Tuy nhiên, khi ước mơ của anh ấy ngày càng nhỏ đi mỗi năm, giờ đây anh ấy cuối cùng đã quyết định chuyển sang làm ứng cử viên vô địch. Trong khi Blazers có thể buộc anh ở lại và chơi cho đội của họ trong mùa giải tới, nhiều chuyên gia NBA tin rằng sẽ là khôn ngoan nếu tổ chức này để anh ra đi và bắt đầu quá trình tái thiết.

“Tôi hiểu rằng Portland đã xem xét giao dịch Rudy Gobert, xem giao dịch Donovan Mitchell diễn ra như thế nào, xem giao dịch Kevin Durant và nói này Damian Lillard là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Chúng ta phải có được loại đó sự trở lại. Vào cuối ngày, gói đó sẽ không thành hiện thực đối với Damian Lillard vì nhiều lý do..”

Quảng cáo

Cây viết cao cấp của NBA, Tim Bontemps tiếp tục nhấn mạnh quan điểm của mình, “Vì vậy, họ có thể bước vào mùa giải với một rạp xiếc hoàn chỉnh, điều đó sẽ xảy ra mặc dù Dame là một người chuyên nghiệp và tôi chắc chắn rằng cô ấy sẽ xuất hiện…Nhưng đây sẽ là một mớ hỗn độn mà họ phải trải qua. Họ nên nhận được thỏa thuận tốt nhất có thể và tiến về phía trước.”

Mặc dù Dame không có khả năng gây ấn tượng hoặc chơi kém cỏi cho Blazers, nhưng sự hiện diện của anh ấy chắc chắn sẽ làm gián đoạn một đội trẻ trong mùa giải tới. Hy vọng Portland hiểu được điều này và tìm ra cách vượt qua nó càng sớm càng tốt.

Quảng cáo

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *