Goldberg bị thương: Đầu đẫm máu của huyền thoại WWE sau vụ tai nạn máy kéo khiến người hâm mộ lo lắng

Kể từ khi trở lại đấu vật chuyên nghiệp vào năm 2016, Goldberg đã thi đấu một số trận với tư cách nghệ sĩ giải trí bán thời gian trong WWE. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng anh ấy không thể cống hiến 100% khi đã qua thời đỉnh cao. Nhà cựu vô địch WCW cũng bị chỉ trích nặng nề vì phong cách đấu vật cẩu thả ở độ tuổi 50. Có một số trường hợp anh ấy bị thương và vô tình làm đối thủ của mình bị thương.

Trong khi đó, sau khi hết hạn hợp đồng với WWE vào năm 2023, Bill Goldberg chính thức là cầu thủ tự do và chưa ký với bất kỳ quảng cáo nào khác như đã đưa tin. Ngoài đấu vật, cựu vô địch Universal nhiều lần còn làm nông nghiệp và các vật dụng gia đình khác. Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, Goldberg tiết lộ vết thương ở đầu chảy máu do tai nạn xe tải.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi GOLDBERG (@goldberg95)

Theo chú thích trên bài đăng của anh ấy, vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khi đang làm nông ở một nơi nào đó ở Texas. Anh ấy thậm chí còn đề cập đến “Trường bắn” trong một trong những thẻ bắt đầu bằng # của mình. Sau khi phát sóng, Goldberg đã nói chuyện với TMZ về cái đầu đẫm máu. Anh ấy nói với TMZ rằng các vết thương không nghiêm trọng, gọi tất cả chúng là “vết thương ngoài da”.

Với những tuyên bố của Goldberg, các vết thương do tai nạn máy kéo dường như không nghiêm trọng. Ngoài ra, anh ta có thể nói chuyện với tâm trí có ý thức. Hơn nữa, dù trong hoàn cảnh nào, người hâm mộ cũng tỏ ra lo lắng đến chảy máu đầu. Và cầu nguyện cho sự hồi phục nhanh chóng của anh ấy. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ thấy Goldberg bị chảy máu, vì anh ấy đã chảy máu nhiều lần khi ở trong vòng tròn bình phương.

Goldberg muốn có thêm một trận WWE trước khi giải nghệ

Vào năm 2016, Goldberg đã trở lại WWE được chờ đợi từ lâu. Ngay cả ở độ tuổi 50, nhà cựu vô địch WCW đã có gần sáu năm đồng hành cùng WWE, giành được một số danh hiệu. Tại Phòng loại bỏ 2022, Goldberg có trận đấu cuối cùng với Roman Reigns để tranh đai Universal, trận đấu mà anh ấy đã thua. Hơn một năm sau trận đấu cuối cùng của anh ấy, hợp đồng của anh ấy đã hết hạn và WWE được cho là đã từ chối từ chức với Goldberg.

Tuy nhiên, người đàn ông 56 tuổi gần đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Sports Illustrated rằng anh ấy xứng đáng được thi đấu trước khi giải nghệ. “Bạn không bao giờ nói không, đặc biệt là trong đấu vật, và họ nợ tôi,” Goldberg nói. “Đó là tất cả tôi có thể nói. Tôi đã thỏa thuận với quỷ dữ và tôi đã làm công việc của mình, và họ nợ tôi một trận đấu giải nghệ. Vào cuối ngày, ở tuổi 56, tôi không phải ngồi bên điện thoại chờ một cuộc gọi,” Goldberg nói.

Hơn nữa, kể từ khi Triple H nắm quyền kiểm soát sáng tạo vào tháng 7 năm 2022, Goldberg hoàn toàn không xuất hiện trên WWE TV. Và anh ấy sẽ ký hợp đồng với một chương trình khuyến mãi khác để có một lần chạy cuối cùng trong sự nghiệp đấu vật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *