GTA 6 mang lại những tính năng độc đáo nhất của GTA San Andreas


Sau nhiều năm đồn đoán và rò rỉ, Rockstar đã thông báo vào tháng 2 năm 2022 rằng GTA 6 đang ở giai đoạn đầu sản xuất. Video từ phiên bản chưa hoàn thiện đã bị rò rỉ trực tuyến vào tháng 9 năm 2022, được coi là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử kinh doanh trò chơi điện tử.

Sam Houser của Rockstar Games, cuối cùng đã nói trên blog và tài khoản Twitter của studio vào ngày 8 tháng 11 rằng trailer đầu tiên của GTA 6 sẽ ra mắt vào đầu tháng 12.


Với việc Rockstar nhắm tới việc phát hành phần tiếp theo trong thể loại đáng kính vào năm 2024 hoặc 2025, cộng đồng hiện đang chuyển sự chú ý sang mùa xuân năm sau với hy vọng được nhìn thấy tiết lộ được nhiều người mong đợi. Dự kiến ​​trò chơi sẽ cải tiến và phát triển hệ thống từ các game Rockstar trước đó.

Đáng chú ý nhất, người chơi có thể thấy những thay đổi đáng kể trong các hệ thống mong muốn của trò chơi bên cạnh các hệ thống tiên tiến gợi nhớ đến Red Dead Redemption 2. Với bản cập nhật này, người chơi sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách họ tham gia thực thi pháp luật và được họ nhìn thấy trong trò chơi.


Trong một diễn biến gần đây, người hâm mộ GTA đang trải qua niềm đam mê mới nhờ một rò rỉ trên Reddit của người dùng Tobbelobben30.

GTA 6 có tính năng chiến tranh băng đảng

Theo rò rỉ mới trên Reddit, GTA VI sẽ có cuộc chiến băng đảng tương tự như trong Grand Theft Auto: San Andreas. Nếu không hoàn toàn giống nhau thì nó sẽ khá giống nhau. Tin đồn mới nhất cho rằng bản dựng đầu tiên của GTA 6 bị rò rỉ vào năm ngoái bao gồm menu Gỡ lỗi AI. Menu dường như ở đó để kiểm tra các cơ chế khác.


Menu này được cho là có tham chiếu đến “Động lực phe phái”. Phần này thảo luận về “Phe phái, Nhóm và Phong cách chiến đấu”. Sau khi xem xét tất cả mọi thứ, có vẻ như Rockstar Games đang thử nghiệm ý tưởng có các hành vi trong trò chơi và cấu trúc phe phái khác nhau cho mỗi phe.

Ngoài ra, có vẻ như điều này được kết nối với cấu trúc nhóm, ngụ ý rằng người chơi có thể yêu cầu các thành viên khác trong bang hội hỗ trợ họ. Điều này gợi ý một cấu trúc bang hội phức tạp hơn, có thể nâng cao trải nghiệm trò chơi bằng cách khiến các trận chiến nhóm, liên minh và xung đột lãnh thổ trở nên cần thiết trong cốt truyện của trò chơi.


Người chơi đã bày tỏ sự phấn khích về chiều sâu và độ phức tạp tiềm ẩn mà các phe phái mới có thể mang lại cho trò chơi, cho thấy rằng ý tưởng này sẽ gây được tiếng vang với họ. Phản ứng áp đảo từ người hâm mộ đối với những rò rỉ và tin đồn này là rất lớn.

Một fan nhiệt tình đã bình luận: “NẾU vấn đề bộ lạc được thực hiện, tôi sẽ rất vui mừng,” bày tỏ hy vọng cao về tiềm năng của GTA VI về lối chơi phức tạp và nhiều cơ chế.


Sự mong đợi về một thông báo chính thức từ Rockstar Games chỉ tăng lên khi những tin đồn và suy đoán tiếp tục lan truyền. Không chỉ là một trò chơi mới trong series, Grand Theft Auto VI là sự phát triển tiếp theo trong truyền thống lâu đời về phiêu lưu thế giới mở và kể chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *