Guardians of the Galaxy Post Credit Scenes Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Dave Bautista sau bộ phim MCU cuối cùng của anh ấy

James Gunn cuối cùng Những người bảo vệ thiên hà thỏa thuận chứng kiến ​​​​cựu ngôi sao WWE Dave Bautista tiếp tục đảm nhận vai Drax the Kẻ hủy diệt. Anh ấy đã được đảm nhận vai diễn này kể từ khi bộ phim được công chiếu vào năm 2014. Nhà cựu vô địch thế giới đã trở nên nổi tiếng ngay từ lần đầu tiên đảm nhận vai diễn này, và bộ phim thường được ghi nhận là bước khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của anh ấy.

Trong phần mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, các Vệ binh đảm nhận vai trò Tiến hóa cao. Phi hành đoàn lần đầu tiên bị tấn công bởi Adam Warlock, người đã được tạo ra bởi High Priestess Ayesha. Anh ta bị các Hộ vệ hạ gục, nhưng anh ta đã khiến Rocket bị thương nặng. Sau đó, nhóm đã cố gắng ngăn chặn Người tiến hóa cao tạo ra Phản Trái đất.

Cuối phim, nhóm Guardians of the Galaxy dự tính về tương lai của họ. Peter Quill rời Trái đất, nơi anh muốn sống nốt quãng đời còn lại sau khi chia tay với Gamora. Sau này đoàn tụ với Ravagers, trong khi Rocket được Quill trao băng đội trưởng. Trong khi đó, Mantis tiếp tục hành trình khám phá bản thân. Drax, do Dave Bautista thủ vai, cùng với Nebula, ở lại Knowhere.

Trong cảnh hậu tín dụng, người ta thấy rằng Rocket đang lãnh đạo một đội mới trên một hành tinh không xác định, trong khi Groot dường như đã mang một hình thức mới. Trong khi đó, ở một cảnh post-credit khác, có thể thấy cảnh Peter Quill đang ăn sáng với ông của mình.

Dave Bautista không muốn trở thành The Rock ở Hollywood

Khi lấn sân sang Hollywood, nhiều người nghĩ nhà cựu vô địch thế giới sẽ dùng vóc dáng và vẻ điển trai của mình để sản xuất hết phim hành động này đến phim hành động khác. Tuy nhiên, đó là xa trường hợp. Những người bảo vệ thiên hà ngôi sao đã đảm nhận những vai diễn đã kiểm tra năng lực diễn xuất của anh ấy và khiến anh ấy trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với GQ, cựu ngôi sao đấu vật nhận xét anh không hề có ý định trở thành The Rock với vai diễn của mình. Anh nói thêm, anh muốn trở thành một diễn viên được kính trọng. “Tôi chưa bao giờ muốn trở thành Rock tiếp theo,” anh nói. “Tôi chỉ muốn trở thành một diễn viên vua giỏi. Một diễn viên được kính trọng.”

Mặc dù giao hàng muộn nhất Những người bảo vệ thiên hà sẽ là lần cuối cùng anh ấy đóng vai này, vẫn còn phải xem những vai diễn khác mà người hâm mộ của anh ấy sẽ thấy. Cựu Siêu sao WWE cũng dự kiến ​​​​sẽ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2020, nhưng COVID-19 đã ngăn điều đó xảy ra. Có suy đoán rằng ông sẽ được bổ nhiệm trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *