Gunther tóm tắt sự nghiệp WWE của Miz bằng một lời xúc phạm dã man trước cuộc đụng độ danh hiệu liên lục địa tại Survivor Series 2023

Gunther đang thống trị Giải vô địch Liên lục địa với thành công kỷ lục cho đến nay. Có lẽ không dễ để vượt qua kỷ lục giữ đai lâu nhất của Gunther. Với hàng phòng ngự liên hoàn của mình, anh đã cho thấy mình là nhà vô địch chiếm ưu thế ở thời điểm hiện tại. Gunther có một di sản khó sánh bằng nhờ sức mạnh to lớn của mình.

Anh ta đã hoàn toàn nghiền nát tất cả những ai cản đường anh ta, và anh ta dường như hoàn toàn không thể ngăn cản được. Có nhiều thời điểm khác nhau trong triều đại của ông mà danh hiệu của ông dường như đang gặp nguy hiểm, nhưng The Ring General đã vượt lên dẫn đầu, bất chấp mọi khó khăn. Anh ấy chuẩn bị đối mặt với trận chiến vĩ đại nhất của mình chống lại The Miz, người đã 8 lần giành được Danh hiệu Liên lục địa trong sự nghiệp của mình.

Trong thời gian cạnh tranh của họ, Gunther tỏ ra không tôn trọng Nhà vô địch Liên lục địa huyền thoại thứ tám. Họ đã có một số trao đổi bằng lời nói và The Ring General hoàn toàn khiến The Miz xấu hổ. Cả hai gặp lại nhau trên đường đến Survivor Series vào ngày 20 tháng 11 của RAW. Gunther tuyên bố rằng anh ấy không tôn trọng The A-Lister và không tôn trọng bất kỳ Huyền thoại WWE nào.

The Miz nói về việc anh ấy đã giành được sự tôn trọng của mọi người như thế nào mặc dù nhiều lần chạm vào điểm thấp nhất trong sự nghiệp. Anh ấy tiếp tục cho biết anh ấy sẽ được Gunther vinh danh như thế nào sau khi giành được Danh hiệu Liên lục địa tại Survivor Series. Gunther thực sự đã phá hủy toàn bộ sự nghiệp của Miz sau khi gọi anh là kẻ bắt nạt trong suốt sự nghiệp ở trường và WWE.

bang Gunther, “Mike Mizanin bé nhỏ, kẻ lập dị bị bắt nạt ở trường trung học vì thần tượng tất cả những anh hùng mà bạn vừa nêu tên. Và khi tốt nghiệp trung học, bạn tiếp tục trở thành Siêu sao WWE. Cuối cùng, bạn cũng được gặp tất cả các anh hùng của mình và họ bắt nạt bạn để bạn hiểu rằng bạn không thuộc môn thể thao này”.

Anh ta kết thúc cuộc tấn công bằng lời nói của mình sau khi nói về việc bắt nạt sẽ không bao giờ kết thúc và sẽ tiếp tục tại Survivor Series. Cả hai đã cãi nhau, điều này đã khiến The Miz sa sút và dẫn đầu trong cuộc đối đầu của họ. Khi Survivor Series sắp kết thúc, Miz có phần lớn cuộc đối đầu cuối cùng trước trận tranh chức vô địch.

Miz mong muốn giành được Kỷ lục vô địch Liên lục địa lịch sử tại Survivor Series

A-Lister đã hết lần này đến lần khác chỉ ra cách anh ấy có thể xoay chuyển tình thế chỉ trong vài giây. Tính toán quyết đoán, di chuyển thông minh và cá tính phi thường đã giúp anh có được nhiều người hâm mộ trong suốt sự nghiệp của mình. Với sự nghiệp lẫy lừng như vậy, anh đã 8 lần giành được Danh hiệu Liên lục địa trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

The Miz đã có 8 lần vô địch IC Title
Miz đã có 8 lần thống trị với Danh hiệu IC (Tín dụng- DDT Daily và Pinterest)

Miz đang mong muốn giành được danh hiệu này lần thứ 9 kỷ lục, chia sẻ kỷ lục giành được nhiều danh hiệu nhất với Siêu sao AEW Chris Jericho. Jericho giữ kỷ lục về số lần thống trị Liên lục địa nhiều nhất với 9 lần trong sự nghiệp WWE huyền thoại của mình.

Với sự cạnh tranh rất được mong đợi của họ ngoài bảng xếp hạng, The Miz và Gunther đã thực sự cho thấy rằng họ sẽ dốc hết sức để bán trận đấu của mình. Cả hai chắc chắn sẽ tạo nên một tác phẩm kinh điển ngay lập tức tại Survivor Series 2023. Với việc The A-Lister có thành tích khổng lồ trong tầm ngắm, The Ring General sẽ cố gắng chứng minh sự thống trị của mình và không tôn trọng Miz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *