“Hắn nên bị nhốt lại” – Kevin Porter Jr. Được phát hiện tại giờ tiệc tùng sau nỗ lực tuyệt vọng của Kysre Gondrezick, cuộc nổi dậy của thế giới NBA

Kevin Porter Jr. đã bị bắt sau vụ hành hung bạn gái của anh ta, cựu ngôi sao WNBA Kysre Gondezick, vào ngày 11 tháng 9 tại khách sạn Millennium Hilton. Theo tuyên bố đầu tiên của các công tố viên trong phiên tòa xét xử Porter vào ngày hôm sau, ngày 12 tháng 9, Porter đã bị một vết chém sâu phía trên mắt phải và xương đòn bị dập nát.

Chỉ vài tháng sau khi gây ra quá nhiều hỗn loạn và tàn phá trong cộng đồng NBA, Kevin được tìm thấy tại một bữa tiệc vui vẻ trên một hòn đảo vô danh. Nỗ lực đòi công lý trong tuyệt vọng của Kysre Gondezick vẫn còn sống và việc đá Kevin đang rất vui.

Người hâm mộ phản ứng với Kevin Porter Jr. (Tín dụng: X)

Người hâm mộ NBA tỏ ra phẫn nộ trước hình ảnh của Kevin và không thể kìm được sự tức giận. Họ đã lên nhiều trang mạng xã hội để trút giận. Một người hâm mộ đã viết trên X (trước đây là Twitter), “Anh ta cần phải bị nhốt”. Hành động của Kevin chắc chắn sẽ được ghi nhận trước tòa và luật sư của Kysre.


Kevin Porter Jr. từ chối thỏa thuận nhận tội trong vụ hành hung Kysre Gondezick

Trợ lý luật sư quận Manhattan Mirah Curzer cáo buộc rằng Houston Rockets bảo vệ Kevin Porter Jr. từ chối thỏa thuận nhận tội trong vụ hành hung của mình. Tin tức này có thể là tin tích cực đối với ngôi sao NBA nhưng lại là tin tiêu cực đối với bạn gái anh. “Ban đầu có vẻ như là gãy đốt sống nhưng trên thực tế, đó không phải là vết thương do bị cáo gây ra,” Curzer nói với Thẩm phán Jay Weiner.

video YouTube

Theo New York Post, Porter không còn bị buộc tội tấn công cấp độ hai vì người ta xác định rằng bạn gái của anh ta, cựu tuyển thủ WNBA Kysre Gondezick, mắc chứng bệnh bẩm sinh khiến cô ấy bị gãy cổ trong vụ tấn công bị cáo buộc.

Houston Rockets đình chỉ Kevin Porter Jr. vì tội hành hung

Sau khi bị bắt vào tháng 9 vì nghi ngờ hành hung bạn gái trong phòng khách sạn ở thành phố New York, lính bắn súng Kevin Porter Jr. đã bị sa thải/cấm tham gia đội bóng rổ Houston Rockets. Các cáo buộc bao gồm một vết cắt sâu phía trên mắt phải và gãy xương sống cổ.


video YouTube

Theo tổng giám đốc Rockets Rafael Stone, Porter sẽ không còn là thành viên của Rockets trong tương lai. Ông cũng cho biết ông có “không phải với đội hoặc xung quanh đội” kể từ khi những cáo buộc chống lại ông được công khai vào tháng 9.

Kevin Porter Jr. có thể đã sa sút trong sự nghiệp NBA của mình. Ngoài ra, có vẻ như anh sẽ không trở lại tòa vì những cáo buộc mà bạn gái Kysre Gondezick đưa ra đối với anh là khá nghiêm trọng. Vẫn còn phải xem câu chuyện này diễn ra như thế nào nhưng hiện tại, có vẻ như bức màn đối với sự nghiệp NBA của Kevin Porter Jr. đã sắp hạ xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *