Hành trình tình bạn của Aryna Sabalenka-Paula Badosa: Các đối thủ quần vợt trở thành bạn thân như thế nào?

BẢN TÓM TẮT

  • Aryna Sabalenka vẫn đang dẫn đầu làn sóng vô địch của mình ở Melbourne.
  • Tuy nhiên, anh đã cởi mở về tình bạn của mình với Paula Badosa.
  • Làm thế nào mà hai người phụ nữ trở thành bạn thân khi chơi cùng nhau?

Ngôi sao người Belarus Aryna Sabalenka là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Trong những năm qua, Sabalenka đã giành được nhiều danh hiệu để củng cố vị thế của mình. Không chỉ là một cầu thủ giỏi mà Aryna còn là một người khiêm tốn, thân thiện và hòa đồng với các đồng nghiệp. Tuy nhiên, tình bạn của anh với ngôi sao người Tây Ban Nha Paula Badosa rất đặc biệt và quý giá đối với cả hai.

Sabalenka vẫn đang nỗ lực giành danh hiệu tại Australian Open. Anh ấy đã bảo vệ thành công vương miện của mình tại Melbourne Park và anh ấy cũng đã làm được điều đó một cách rất phong cách. Sabalenka trở thành tay vợt duy nhất sau Victoria Azarenka giành được danh hiệu này trong những năm liên tiếp. Anh đã đánh bại Qinwen Zheng để giành chức vô địch giải lớn thứ hai, và làm như vậy, anh đã thực hiện được lời hứa với cha mình.

Đây là khoảng thời gian bận rộn của No. 2 World, khi anh chuẩn bị cho giải đấu sắp tới. Tuy nhiên, anh ấy đã dành chút thời gian cho cuộc phỏng vấn. Sabalenka chia sẻ về những tiến bộ mà cô đã đạt được với tư cách là một người giàu cảm xúc kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và giờ đây cô đã điềm tĩnh hơn như thế nào. Anh ấy cũng nói rất nhiều về tình bạn của mình với Paula.

“Tôi rất vui khi có thể xây dựng được một số tình bạn, như với Paula. Trước đây tôi rất khép kín và rất ngại mở lòng với mọi người. Tôi rất vui vì có một người bạn như Paula. Anh ấy là người giỏi nhất” anh ấy nói (thông qua TennisUpToDate).

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 𝗔𝗥𝗥𝗔𝗔 𝗗𝗕𝗔𝗔𝗔𝗔𝗔 🐯🎾❤️ (@sabalenka_aryna)

Aryna Sabalenka và Paula Badosa đặt mục tiêu về tình bạn cho những người khác. Họ là những người bạn tốt nhất và là người ủng hộ lớn nhất của nhau.

Tình bạn giữa Aryna Sabalenka và Paula Badosa bắt đầu như thế nào

Mặc dù bây giờ Aryna và Paula là bạn thân nhưng mọi chuyện lại không bắt đầu như vậy. Thực ra lúc đầu họ khá cảnh giác với nhau. Ít nhất là họ đã như vậy cho đến khi gặp nhau và chơi đôi cùng nhau ở Miami.

Họ lập tức hòa quyện vào nhau như một ngôi nhà đang cháy. Người hâm mộ trìu mến gọi họ ‘Mọi tội lỗi’ và họ thường chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Sabadosa phát huy những điều tốt nhất của nhau và họ luôn sẵn sàng vui vẻ trên sân.

Aryna Sabalenka và Paula Badosa là “bạn du lịch,” và họ luôn chứng minh điều đó. Người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng họ có thể hợp tác cùng nhau thường xuyên hơn. Câu chuyện của họ thực sự cảm động, xét từ nơi họ bắt đầu và hiện tại họ đang ở đâu.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *