Hầu tước Mookie Cook, Diễn viên đóng vai Lebron James trong ‘Shooting Stars’ là ai?

LeBron James đã tham gia giải đấu gần hai thập kỷ. Sự nghiệp của anh ấy là một trong những sự nghiệp nổi bật nhất, vì sự nghiệp bóng rổ của James chỉ dựa trên những năm thi đấu tại NBA của anh ấy. Anh ấy được đưa thẳng ra khỏi trường trung học khi mới 18 tuổi. LeBron được coi là một tài năng thế hệ, và Nhà vua đã chứng minh như vậy trong suốt những năm qua. Với dự kiến ​​​​nghỉ hưu, James có một bộ phim sắp ra mắt, dựa trên những năm tháng trung học của anh ấy.

LeBron James và Mookie Cook (Tín dụng: USA TODAY & YouTube)

Hậu mùa giải năm 2023 không phải là điều tốt nhất cho James. Lakers đã bị Nuggets loại trong trận Chung kết Hội nghị khi mùa giải của họ sắp kết thúc sau một chuỗi trận thảm hại. Mặc dù bộ phim ‘Shooting Stars’ sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 6 tại các rạp chiếu phim, khám phá câu chuyện về trường trung học của James. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên dựa trên James, vì bộ phim cũng ra mắt sau khi cuốn sách của LeBron, Shooting Stars được xuất bản vào năm 2009. Bộ phim cũng có một dàn diễn viên thú vị.

Marquis Cook, đóng vai LeBron James trong phim, sẽ chơi ở NBA một ngày nào đó?

Marquis Mookie Cook là một tuyển thủ năm sao đóng vai LeBron James trong bộ phim sắp tới của anh ấy. Bộ phim cũng bao gồm các đồng đội thời trung học của James, mỗi người đều có nhân vật của riêng mình. Cook là một cầu thủ trung học đã cam kết đến Đại học Oregon để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Anh ấy được xếp hạng 21 trong bảng xếp hạng ESPN 100 và sẽ chơi bóng rổ đại học vào mùa thu này. Mookie là một tiền đạo 6’7 và đang tiếp tục một đoạn phim nổi bật. Anh ấy đã nhận được đề nghị D1 của mình khá sớm khi anh ấy chính thức chọn Oregon vào tháng 8 năm ngoái.

Bất chấp trò chơi của mình, Cook là một cầu thủ rất thể thao, người sẽ có một sự nghiệp bóng rổ tuyệt vời ở trường đại học. Bộ phim này chắc chắn sẽ làm tăng sự nổi tiếng của anh ấy, vì chàng trai trẻ sẽ sớm bắt đầu học đại học. Có một số cầu thủ khác trong lớp của anh ấy, bao gồm cả Bronny James, người có dự thảo NBA rất được mong đợi. Thiếu niên dự kiến ​​​​sẽ chơi ít nhất một mùa giải để chứng minh tiềm năng của họ và tuyên bố cho dự thảo.

Vai diễn LeBron James trong phim chắc chắn sẽ là một ký ức khắc cốt ghi tâm đối với cầu thủ 18 tuổi. Điều này chắc chắn sẽ mở rộng tầm mắt của các tuyển trạch viên xung quanh anh ấy vì anh ấy sẽ thu hút được sự chú ý sau khi bộ phim được phát hành. Không chỉ vậy, chơi cho Oregan Ducks, nơi xuất thân của những cầu thủ như Dillon Brooks, Cook sẽ có cơ hội lớn để sớm lên ngôi vô địch. Sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ sẽ đánh giá bộ phim mới của LeBron James như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *