“Hãy để tôi trở nên tốt hơn” – LeBron James không có dấu hiệu chậm lại ngay cả sau trận đấu 37 điểm

LeBron James đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo thế giới không bao giờ quên tên anh ấy. Huyền thoại này đã chơi ở giải VĐQG này 21 mùa giải và ở đẳng cấp cao nhất. Thật đáng chú ý nhưng thật đáng kinh ngạc khi James có thể duy trì vị thế ưu tú của mình như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Xét về chặng đường đã đi, MVP 4x còn rất nhiều điều để chứng minh khi anh thường xuyên nói xấu về thời gian và tuổi tác của người cha.

James hiện đang ở mùa giải thứ 21 với trung bình 26,4 điểm, 8,2 rebound và 6,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Lakers sẽ phải đối mặt với một mùa giải 2022-23 buồn vui lẫn lộn. Và họ hy vọng sẽ tiếp tục đà thi đấu ở mùa giải này. Họ đã có một số chiến thắng ấn tượng và một số trận thua đáng thất vọng cho đến nay. Lakers đứng thứ sáu tại Western Conference với thành tích 8-6.

LeBron James có kế hoạch thay đổi câu chuyện về thời của cha

LeBron James đã có trận đấu đáng kinh ngạc trước Houston Rockets vào ngày 19/11. Đầu tiên, mọi cầu thủ trong danh sách của Lakers đều có một trận đấu xuất sắc và mỗi cầu thủ đều đóng góp một phần quan trọng của trận đấu. James vẫn là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Lakers như thường lệ. Anh ấy đã rất ấn tượng cho đến nay khi ghi được một số chỉ số khủng khiếp.


Sau chiến thắng của Lakers trước Rockets, All-Star 19x đã có đôi lời về thời gian làm cha. Anh ấy nói, “Thời gian của tôi chống lại cha. Tôi đang cố gắng thay đổi câu chuyện. Bắt đầu từ năm ngoái và cố gắng tiếp tục. Đồng đội của tôi nói đùa rằng tôi đưa bóng đi quá nhiều khi có một làn đường trống. Tôi cũng cần thay đổi câu chuyện đó; Tôi đã nói với họ rằng tôi không khỏe, hãy để tôi khỏe lại.”

James đã ghi 5 trận ghi 30 điểm sau 13 lần ra sân. Và trong số 13 trận anh ấy đã chơi, anh ấy ghi được ít hơn 20 điểm trong hai trận trong số đó. Và trong ba mùa vừa qua, Nhà vua đã liên tục có trung bình ít nhất 8 rebound và 6 kiến ​​​​tạo.


LeBron James ghi 37 điểm trước khả năng làm cha

Lakers và Rockets đều đang chơi tốt hơn nhiều so với mùa giải trước. Tuy nhiên LA lại chiếm ưu thế trên sàn về mọi mặt. Houston đã khởi đầu thuận lợi trong hiệp một nhưng hàng thủ của Lakers đã dâng cao trong 24 phút tiếp theo. LA đã vượt qua Houston trong quý hai và quý ba để thu hẹp khoảng cách. Trận đấu có khả năng sẽ phải bước sang hiệp phụ khi còn hơn năm giây trong hiệp đấu.

video YouTube

LeBron James bằng cách nào đó đã bị Tari Eason phạm lỗi. Anh ấy thực hiện quả ném phạt ấn định chiến thắng trong trận đấu để giúp Lakers dẫn trước một con số. Rockets đã không thể thực hiện kịp thời để mang về cho Lakers chiến thắng thứ 8 trong mùa giải. James kết thúc với màn trình diễn ấn tượng với 37 điểm được hỗ trợ bởi 27 điểm và 10 rebound của Anthony Davis. Hàng phòng ngự của Lakers cũng có điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *