“Hãy đến đây, chàng trai trẻ” – Shaquille O’Neal cứu thiếu niên Kobe Bryant sau khi bị huyền thoại NBA từ chối tàn nhẫn

Shaquille O’Neal và Kobe Bryant có mối quan hệ yêu-ghét cay đắng giữa họ. Trên sân bóng rổ, bộ đôi đồng đội của Los Angeles Lakers là bất khả chiến bại. Tuy nhiên, tính cạnh tranh và sự kiên trì của họ thường dẫn đến xung đột và căng thẳng ở hậu trường. Nhưng sớm hay muộn trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Kobe và Shaq ngày càng thân thiết hơn.

Quảng cáo

Kobe đã thảo luận về lần đầu tiên anh gặp Shaquille O’Neal trong TNT ngồi giữa hai huyền thoại vào năm 2018. O’Neal đã tiếp cận Bryant sau khi nghe anh nói rằng Penny Hardaway đã từ chối anh như thế nào. Là một người đàn ông tốt bụng như Shaquille, anh ấy đã gọi Bryant đến gặp và chụp ảnh cùng anh ấy khi Kobe hỏi. Sau đó, anh ấy cố gắng bắt chuyện với Kobe để hỏi xem anh ấy đến từ đâu.

Quảng cáo

Điều mà hầu hết mọi người không biết là câu chuyện của chúng ta bắt nguồn từ lúc anh gặp em ở Orlando,” Bryant anh ấy nói. “Ở Orlando, các bạn đã cho chúng tôi chơi Pacers ở vòng loại trực tiếp vào năm ’94, và tôi đã đến xem một trận đấu, và bạn biết đấy, Penny hồi đó là hình mẫu của tôi. Và bạn biết đấy, tôi đã ngước nhìn anh ấy, xin chụp ảnh cùng anh ấy“, anh nói thêm.

Anh ấy đã gạt tôi ra. Tôi nhớ điều đó. Đúng. Và tôi đến gặp bạn, xin chụp ảnh, và bạn nói, ừ, lại đây, chàng trai trẻ. Đúng. Bạn đến từ đâu?“, Kobe nhớ lại.

O’Neal đã liên tục thể hiện niềm đam mê đón nhận những người ủng hộ mình. Sự tuyệt vọng và sẵn sàng tiếp cận Shaq và tạo dáng cùng anh của Bryant đã làm tan chảy trái tim Big Diesel.

Quảng cáo

Shaquille O’Neal hối hận vì cãi vã với Kobe Bryant

Khi còn là đồng đội ở Lakers, Shaquille O’Neal và Kobe Bryant đã tham gia vào một trong những trận đấu nổi tiếng nhất NBA. Mặc dù họ đã có thể hàn gắn hàng rào trước cái chết bi thảm của Bryant trong một vụ tai nạn trực thăng vào năm 2020, O’Neal thừa nhận rằng anh rất hối hận vì đã để căng thẳng kéo dài.

Bạn đã tạm dừng mối quan hệ, ” O’Neal nói. “Tôi sẽ không bao giờ gặp lại Kobe ngoài đời nữa, mãi mãi. Và lẽ ra tôi nên gọi. Lẽ ra anh ấy nên gọi. Lẽ ra cả hai chúng ta nên gọi điện. Nhưng anh ấy đang làm việc, tôi đang làm việc, nên ‘Tôi sẽ gặp bạn khi tôi gặp bạn.’ anh ấy nói thêm. (h/t qua Mọi người)

O’Neal và Bryant tạo thành một bộ đôi đáng gờm trên sân giúp Los Angeles giành ba chức vô địch liên tiếp từ năm 2000 đến năm 2002. Lakers của Phil Jackson đã sẵn sàng xây dựng một trong những triều đại thể thao mạnh nhất từ ​​trước đến nay với hai trong số họ. vận động viên giỏi nhất giải đấu.

Quảng cáo

Tuy nhiên, mâu thuẫn “vị thành niên” giữa Kobe và Shaq năm 2004 đã khiến Kobe đưa ra đề xuất thương mại công khai. Năm đó, O’Neal được chuyển sang Heat, và cả hai cầu thủ đều đạt được vinh quang cho riêng mình cho đến khi sự nghiệp NBA của họ gần như chắc chắn kết thúc.

Nhiều năm trôi qua, hai người bắt đầu hòa giải. O’Neal thừa nhận anh có suy nghĩ về việc cả hai sẽ quay lại với nhau khi lớn hơn. Thảm kịch trực thăng năm 2020 khiến Bryant, con gái Gianna, 13 tuổi và 7 người khác thiệt mạng, đã cướp đi cơ hội đó của đồng đội cũ.

Quảng cáo

Kobe và tôi thúc đẩy nhau chơi trận bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại… Và, vâng, đôi khi, giống như những đứa trẻ chưa trưởng thành, chúng tôi tranh cãi, đánh nhau, đùa giỡn hoặc xúc phạm nhau bằng những lời lẽ thô bạo,” O’Neal nói trong bài viết của mình. lời nói. “Nhưng đừng nhầm lẫn, mặc dù mọi người nghĩ rằng chúng tôi tệ khi tắt máy quay, anh ấy và tôi vẫn nháy mắt với nhau và nói: ‘Hãy hét lên đi.

Shaq thừa nhận rằng mãi mãi là một khoảng thời gian dài và lẽ ra anh không nên cho phép mình không hòa giải được với Bryant. Anh ấy cũng nhấn mạnh việc dành nhiều thời gian hơn cho những người quan trọng đối với anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *