“Hãy ghi chú Klay Thompson” – Dub Nation lần đầu tiên vô địch NBA 4x sau sự hy sinh của Russell Westbrook cho Clippers

Người hâm mộ Warriors không mấy hài lòng với Klay Thompson và đang tận dụng mọi cơ hội có thể để bày tỏ tình cảm của mình. Như hầu hết chúng ta nên biết, Thompson là game bắn súng giỏi thứ hai trong Golden State Warriors và có thể được coi là trụ cột của loạt phim. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công mà Warriors đã chứng kiến ​​​​trong thập kỷ qua.

Tuy nhiên, gần đây Klay không còn là chính mình nữa. Do đó, những người hâm mộ Warriors quyết định chỉ ra rằng Thompson nên lấy một trang trong vở kịch của Russell Westbrook và cạnh tranh với ngôi sao của Los Angeles Clippers. Vì hai người này là những người chơi rất khác nhau nên chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình huống này và tìm hiểu thêm.

Người hâm mộ Golden State Warriors đang kêu gọi Klay Thompson vào sân từ băng ghế dự bị

Bây giờ Los Angeles Clippers đã có được James Harden. Russell Westbrook đã gửi tuyên bố giải thích rằng anh sẵn sàng hy sinh và vào sân từ băng ghế dự bị cho Clippers.


Khi biết về điều này, người hâm mộ Warriors đã nhanh chóng chỉ ra rằng Klay Thompson nên chú ý và cân nhắc làm điều tương tự,”Hãy lưu ý nhé anh bạn @Klay Thompson.”


Với việc cả Stephen Curry và Draymond Green đều phải nghỉ thi đấu trong tương lai gần, Klay sẽ cần phải ở lại sân đá chính cho Warriors. Tuy nhiên, các đội có thể muốn xem lại cuộc trò chuyện này sau khi họ lấy lại được toàn bộ danh sách của mình.

Liệu Warriors có giữ Klay đá chính không?

Đây là một tình huống khá khó nhìn thấy trong màu đen và trắng. Suy cho cùng, Thompson đã làm được rất nhiều điều cho các đội trong suốt sự nghiệp của mình và có thể sẽ cống hiến cho họ khả năng sút xa của mình trong tương lai. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng phong độ của anh đang sa sút ở mùa giải này.


Trong 12 trận chơi cho Warriors mùa này, Thompson ghi trung bình 13,8 điểm, 3,4 rebound và 1,9 kiến ​​​​tạo. Xem xét việc anh ấy ghi trung bình 19,7 điểm một trận trong sự nghiệp của mình, có vẻ như anh ấy không đạt phong độ tốt nhất trong mùa giải này.

Do đó, Golden State Warriors nên giữ Klay trên sân trong vài trận tiếp theo để quyết định xem anh có tiếp tục đá chính cho họ khi Stephen Curry và Draymond Green trở lại sân hay không. Chúng tôi hy vọng Klay và Warriors tìm ra vai trò của anh ấy trong đội trong mùa giải NBA sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *