“Hãy ngủ với tôi” – Zion Williamson bị lộ sau khi gửi tin nhắn Snapchat tục tĩu cho đội cổ vũ UNC không xác định

Zion Williamson được xếp vào vị trí số 1 nói chung hôm nay giống như một giấc mơ. Và sự xuất hiện thường xuyên của anh ấy tại tòa án? Hoàn thành deja vu. Đã lâu rồi chúng ta mới được xem anh ấy thi đấu và người hâm mộ đang dần bắt đầu mất kiên nhẫn. Anh ấy đã dành cả mùa giải trước để hồi phục sau khi bị gãy chân và anh ấy chỉ chơi 29 trận trong năm nay. Không có anh ấy, New Orleans Pelicans đã gặp khó khăn.

Mới đây, cựu tuyển chọn số 1 chung cuộc đã bị lôi vào một vụ lùm xùm liên quan đến hai người phụ nữ. Trước khi chúng ta đi sâu vào vấn đề đó, Zion đã từng gặp vấn đề với phụ nữ trong quá khứ. Khi còn học đại học, anh ấy là một siêu sao của Duke Blue Devils. Anh ta sẽ ném xuống những cú ném bóng lớn và thống trị sàn đấu. Đây là điều mà thế giới NBA luôn mong đợi hàng đêm.

Trong thời gian của Duke, một sinh viên UNC đã đăng ảnh chụp màn hình Zion yêu cầu anh ta đến phòng của cô ấy và ngủ với cô ấy. Anh ấy nói, “Tôi có một căn phòng lớn, đến ngủ với tôi.” Theo Heavy.com, tin nhắn này được tiết lộ bởi một người bạn để lừa Zion. Ngôi sao bóng rổ cũng không ở UNC vì anh ấy đang thi đấu ở Chapel Hill. Một nguồn, Barstool Sports cũng đã phát hành tweet.

Zion Williamson đang hẹn hò với ai?

Zion Williamson đã được liên kết với một số phụ nữ trong những ngày học đại học của anh ấy. Một cô gái tên Tiana White được cho là bạn gái thời đại học của anh ấy, tuy nhiên, không có thông tin chắc chắn về thời điểm họ chia tay. Sau đó, cô ấy đã đăng một bức ảnh của mình đứng cạnh Danh sách Peyton của Disney. Anh ấy đã tham gia một số chương trình truyền hình nổi tiếng do CBS, Hulu và Disney sản xuất. Zion không có quan hệ tình cảm với cô ấy nhưng vẫn chưa có xác nhận nào về điều này.

Trở lại với drama gần đây, Zion bị lôi vào scandal gian lận liên quan đến người mẫu OnlyFans Moriah Mills. Các cáo buộc xuất hiện vài giờ sau khi Zion thông báo rằng cô đang mang thai Ahkeema. Người sau đã là bạn gái của anh ấy được một thời gian rồi. Ahkeem không chỉ lớn hơn ngôi sao NBA 23 tuổi mà còn có một cậu con trai mà Zion giúp chăm sóc.

Moriah chỉ trích Zion và bạn gái đang mang thai của anh ta trên Twitter. Anh ấy đã đăng một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của anh ấy với Zion về việc anh ấy yêu cầu cô ấy chuyển đến thành phố của anh ấy. Một chủ đề phổ biến trong các tweet của anh ấy tiết lộ rất nhiều thông tin cá nhân về tình trạng thể chất của họ. Williamson có thể đã gieo hy vọng hão huyền cho Mills khi anh ấy hẹn hò với Ahkeema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *