“Hãy nhanh lên và lấy một người vợ” – Shaunie Henderson cầu xin chồng cũ Shaquille O’Neal hãy để cô ấy ra đi sau cuộc ly hôn lộn xộn

Mối quan hệ giữa Shaquille O’Neal và vợ cũ Shaunie Henderson đủ phức tạp để khiến người hâm mộ NBA bối rối. Có lẽ hầu hết chúng ta đều biết, Shaq là một huyền thoại NBA với một sự nghiệp lẫy lừng. Ông đã kết hôn với Shaunie 2002-2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ cuối cùng kết thúc bằng ly hôn và cả hai chuyển đi nơi khác.

Sẽ thật dễ dàng nếu đó là trường hợp. Sự thật là Shaq và Shaunie có với nhau nhiều mặt con và vẫn gánh vác trách nhiệm cùng nuôi dạy con cái. Khi được hỏi về mối quan hệ của họ như thế nào Hội trường Tamron Shaunie nói thoải mái về vấn đề này. Vì khá khó để có được quan điểm cá nhân về một ngôi sao NBA từ nguồn của anh ấy, nên người hâm mộ nên muốn biết thêm về những gì anh ấy đã nói.

Shaunie Henderson tiết lộ rằng Shaquille O’Neal vẫn giữ liên lạc với cô sau khi họ ly hôn

Đối với những người có thể không biết lý do ly hôn của họ, Shaunie cáo buộc Shaq đã lừa dối cô nhiều lần trong nhiều năm. O’Neal chưa bao giờ phủ nhận những tuyên bố này và khá buồn trước hành động của mình cũng như hậu quả của hành vi của mình.

Shaunie chia sẻ rằng mối quan hệ của họ hơi kỳ lạ vì cả hai bên đều có nhiều cảm xúc đan xen sau khi cuộc hôn nhân của họ kết thúc. Shaq đã đưa ra một số tuyên bố công khai rằng anh ta không còn thù địch với anh ta nữa. Khi được hỏi sự thật về mối quan hệ của họ, đây là những gì anh ấy phải nói.

“Ừ, tôi nghĩ cả hai chúng ta đều ủng hộ lẫn nhau giống như tôi đã trêu chọc cô ấy trước đây và giống như bạn có thể nhanh chóng lấy được vợ và sau đó bạn có thể ngừng nhìn mặt tôi một cách ngẫu nhiên và nói về một ngày của bạn. Kiếm bạn gái hay gì đó… Anh ấy ủng hộ tôi và mối quan hệ của chúng tôi, tôi ủng hộ anh ấy. Chúng tôi có một mối quan hệ đồng cha mẹ tuyệt vời. chúng tôi đã mất một thời gian dài để đến đó, đừng hiểu lầm tôi…”

Shaunie tiếp tục giải thích rằng cả hai người họ đã học cách tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Mọi thứ rõ ràng là không dễ dàng như trong giai đoạn đầu của cuộc ly hôn. Rốt cuộc, việc giữ liên lạc với vợ cũ của anh ấy cho đến khi cô ấy yêu cầu anh ấy theo đuổi một mối quan hệ mới là điều hơi đáng lo ngại. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy rằng họ đang ở một nơi tốt hơn với tư cách là đồng cha mẹ trong những ngày này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *