Hãy xem Tình yêu dành cho Cà phê của Jimmy Butler: Ngôi sao Miami Heat sở hữu Phòng thí nghiệm Cà phê Di động trị giá 100.000 đô la

Jimmy Butler thể hiện mình là một doanh nhân trong sự nghiệp NBA của mình. Một số người hâm mộ Miami Heat có thể biết rằng cầu thủ ngôi sao của họ có một buổi biểu diễn thú vị bên quán cà phê để tạo thêm nguồn thu nhập.

Trên thực tế, Butler cảm thấy rằng kinh doanh cà phê là một thị trường có lợi nhuận và thậm chí đã đầu tư tốn kém vào lĩnh vực này. Thông qua công ty riêng của mình, Jimmy hiện sở hữu Mobile Coffee Lab ước tính trị giá khoảng 100.000 USD. Vì tiêu đề này có thể khiến người hâm mộ bối rối, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm về tình yêu dành cho cà phê của ngôi sao Miami Heat.

Jimmy Butler bước vào kinh doanh cà phê khi nào?

Mặc dù Jimmy Butler được ước tính có giá trị tài sản ròng ấn tượng khoảng 80 triệu USD, nhưng ông vẫn tiếp tục tăng con số này bằng cách mở rộng sang các thị trường khác như cà phê và rượu vang. Người hâm mộ nên biết rằng Jimmy đã bắt đầu thương hiệu cà phê của riêng mình có tên là Mặt lớn.

Jimmy đã giải thích rằng anh ấy muốn tạo ra một cộng đồng cà phê và tương tác với những người tiêu dùng muốn uống loại cà phê ngon nhất hiện có. Anh ấy đã bắt đầu nỗ lực này trong suốt năm 2020 khi mùa giải NBA bị đình chỉ và sau đó được tiếp tục lại do sự bùng phát của vi-rút corona.

Người hâm mộ biết rằng các cầu thủ đã kết thúc mùa giải trong Orlando Bubble và thực sự đã bị loại khỏi phần còn lại của thế giới. Jimmy coi đây là một cơ hội và bắt đầu bán cà phê của mình cho đồng đội và những người chơi khác với giá 20 đô la một cốc.

Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng dự án kinh doanh này đã mang lại cho anh ấy hơn 6.000 đô la và cũng khiến anh ấy nhận thức được tiềm năng kinh doanh mà thương hiệu của anh ấy có thể nắm giữ. Giờ đây, Bigface Coffee đã trở thành một thương hiệu hoàn chỉnh với một trang web. Khách hàng có thể mua các sản phẩm như hoodies, cốc và máy xay sinh tố.

Gần đây nhất, họ đã thêm một trạm pha cà phê di động trị giá 100.000 đô la vào danh sách các sản phẩm họ bán. Vì nó là thiết bị di động nên người dùng sẽ có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào cần thiết. Mặc dù hầu hết những thứ này có vẻ quá xa hoa và nằm ngoài ngân sách của một người bình thường, nhưng Butler vẫn có thể thành công và chúng tôi chúc bạn những điều may mắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *