Heidi Berger, bạn gái của Daniel Ricciardo là ai và cô ấy làm gì?

Daniel Ricciardo bắt đầu sự nghiệp Công thức 1 với tư cách là người lái thử cho Scuderia Toro Rosso. Nhưng khi Mark Webber tuyên bố giã từ Công thức 1 và cuối cùng là Red Bull. Daniel Ricciardo đã thay thế anh ta khi lái xe cùng với Sebastian Vettel.

Sau đó, anh ấy chuyển đến Renault sau khi lái xe cho Red Bull một thời gian. Sau khi đội Renault rời Công thức 1, anh chuyển đến McLaren. Cho đến năm ngoái, anh ấy đã lái xe cho McLaren cho đến khi anh ấy tuyên bố rời đi để trở thành tay đua thứ ba cho Red Bull.

Năm ngoái cũng là lúc anh công khai mối quan hệ với Heidi Berger trên Instagram. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp dành thời gian bên nhau. Cách đây không lâu, Daniel Ricciardo đã lên Instagram để đăng một bộ sưu tập ảnh về hành trình của mình. Trong phòng trưng bày là một bức ảnh chụp chung của cặp đôi, khiến nó trở thành bức ảnh chính thức.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Heidi Berger (@heidiberger_)

Anh ấy cũng nói về anh ấy trong một cuộc phỏng vấn nói rằng anh ấy “yêu cô ấy rất nhiều”. Và cũng đề cập rằng ông “Mối quan hệ đang trở nên nghiêm túc”. Heidi Berger trong khi hỗ trợ bạn gái của Daniel Ricciardo cũng đã xuất hiện trong bãi tập. Người ta đã thấy cô ấy cổ vũ Daniel trong một số cuộc đua. Nhưng như chúng tôi đã đề cập đến Heidi Berger, điều quan trọng là phải biết cô ấy là ai.

Mọi thứ bạn cần biết về Heidi Berger

Heidi Berger là một nữ diễn viên người Áo. Anh cũng là con trai của tay đua Công thức 1, Gerhard Berger. Cô ấy đang là sinh viên của Đại học New York khi Daniel Ricciardo được nhìn thấy dành thời gian cho cô ấy. Heidi đã đăng một bức ảnh của cô ấy tại Disneyland Tokyo để chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 của cô ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Heidi Berger (@heidiberger_)

Anh ấy cũng là một diễn viên và đã tham gia một số chương trình truyền hình. Một số trong số đó là A Única Mulher (2015), Onde Está Elisa? (2018) và Trakehnerblut (2017). Một trong những sở thích mà anh ấy chia sẻ với Daniel Ricciardo là tình yêu phiêu lưu và du lịch. Daniel Ricciardo và Heidi đã đi đến nhiều điểm đến khác nhau và đã chia sẻ hành trình của họ với người hâm mộ.

Gần đây, Heidi Berger cũng xuất hiện cùng Daniel Ricciardo tại một trong những đám cưới của Công thức 1. Họ đã cùng nhau dự đám cưới của Chloe Stroll và Scotty James. Chloe Stroll là em gái của Lance Stroll. Daniel Ricciardo cũng gửi chúng cùng nhau đến đám cưới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Daniel Ricciardo (@danielriccitardo)

Dù được cho là đã hẹn hò từ năm 2019 và gặp nhau qua Công thức 1 nhưng vẫn chưa có lời xác nhận. Cặp đôi đã công khai mối quan hệ của họ với một trong những bài đăng du lịch của họ. Daniel Ricciardo đăng tải rằng họ đang tận hưởng chuyến đi bộ đường dài và thác nước cùng bạn bè. Tính đến năm 2023, họ vẫn ở bên nhau và Danielle Ricciardo có vẻ rất yêu nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *