“He’s Burned” – Chris Brown Khiến Người Hâm Mộ Không Ngờ Dù Chơi Bóng Rổ Trung Học

Hầu hết chúng ta đều biết Chris Brown là một trong những nghệ sĩ R&B giỏi nhất. Nam ca sĩ cũng được biết đến với những động tác vũ đạo điêu luyện trên sân khấu khi biểu diễn. Có rất ít tài năng như anh ấy đã phát triển mạnh trong ngành công nghiệp âm nhạc lâu như anh ấy có. Tuy nhiên, Brown cũng đã có những chia sẻ công bằng về kịch tính và tranh cãi trong những năm qua. Bất kể họ, người hâm mộ của anh ấy vẫn tận tâm và trung thành. Brown có một số sở thích khác.

Nếu bạn chưa biết, Chris Brown là một fan hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt. Các nguồn tin cho rằng nam ca sĩ sẽ chọn sự nghiệp bóng rổ nếu âm nhạc của anh ấy không thành công. Gần đây, video của anh ấy đã lan truyền trên mạng khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về khả năng của anh ấy trên sân đấu. Brown có một cầu thủ bật nhảy tốt và dứt điểm tốt ở vòng cấm nhưng anh ấy lại thiếu một khía cạnh quan trọng mà tất cả các cầu thủ cần biết, đó là khả năng phòng ngự.

Người hâm mộ đã tàn nhẫn khi chỉ trích trò chơi của anh ấy. Một người hâm mộ nói, “Tại sao anh ấy lại chơi phòng thủ như vậy? Trong đời tôi chưa bao giờ thấy ai đó vung tay trái lên trời nhanh như vậy.” Một người hâm mộ khác tuyên bố, “Anh ta nên bị thiêu lmao.” Mọi người hơi bối rối trước sự thiếu phòng thủ của Chris vì anh ấy là một cầu thủ bóng rổ giỏi ở trường trung học. Tuy nhiên, Brown cũng có một số kinh nghiệm chuyên môn.

Người chiến thắng giải Grammy đã được liên kết với NBA trong quá khứ. Anh ấy đã tham gia Trò chơi dành cho người nổi tiếng toàn sao năm 2006. Brown đã tham gia nhiều sự kiện bóng rổ khác nhau có sự tham gia của những YouTuber và người có ảnh hưởng nổi tiếng thế giới của Mỹ. Huyền thoại NBA Metta Sandiford-Artest tuyên bố rằng Brown có thể chơi ở NBA nếu anh ấy cố gắng. Có vẻ như ca sĩ là một game bắn súng và ghi bàn tuyệt vời.

Chris Brown ủng hộ đội NBA nào?

Chris Brown đã thể hiện tình yêu lớn với NBA. Anh ấy từng tiết lộ rằng đội NBA yêu thích của anh ấy là Miami Heat, theo City Gold Media. Và may mắn cho anh ấy, Heat đã là một trong những thương hiệu nhượng quyền tốt nhất giải đấu trong một thời gian dài. Sự nghiệp của Brown bắt đầu vào khoảng thời gian Dwyane Wade tham gia giải đấu.

The Heat vẫn là những ứng cử viên nặng ký tại NBA khi họ hiện đang chiến đấu để giành một suất tham dự NBA Finals. Miami hiện đang đối mặt với Boston Celtics trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông và mọi thứ đang rất tuyệt vời cho đội cho đến nay. Ai biết! Chúng ta có thể sớm gặp Brown tại một trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *