“He’s Gonna Chew My A*s” – Doanh nhân không có cảm tình với phong cách đấu vật vụng về của AEW Star


The Undertaker luôn được coi là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Trên thực tế, huyền thoại WWE đã đóng vai trò là người hướng dẫn cho nhiều đô vật trẻ. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như The Deadman không còn thiện cảm với phong cách đấu vật vụng về của AEW Star.

Ngôi sao AEW được đề cập không ai khác chính là The Big Show. Anh ấy hiện là một phần của chương trình khuyến mãi do Tony Khan lãnh đạo. Tuy nhiên, trước đây anh ấy đã chiêu đãi người hâm mộ khi tham gia WWE từ năm 1999 đến năm 2021. Trong thời gian đó, có thông tin cho rằng The Undertaker gặp vấn đề với các nguyên tắc cơ bản về đấu vật và thói quen tập luyện của Big Show. Điều này là do The Giant đã không nỗ lực hết sức để đấu vật trong những ngày đầu của mình.


Cùng với đó, Big Show trước đó đã mở ra về việc The Deaman không có thiện cảm với anh ấy. Anh ấy nói “Tôi đã từng đến khán đài Gorilla sau trận đấu với Undertaker trong chuyến lưu diễn trực tiếp của chúng tôi và Undertaker sẽ ở đó đợi tôi. Anh ấy sẽ vẫy tay với tôi bằng ngón tay cong queo đó và anh ấy sẽ nhai mông tôi trong 15 phút tiếp theo.” (Qua: – 411MANIA)


Show tiết lộ rằng nó tiếp tục trong vài ngày. Anh cũng cho biết bản thân khá bướng bỉnh so với những người khác nên phải mất một thời gian anh mới hiểu được. Tuy nhiên, theo Paul Wight, nhiều bài học anh học được từ Taker giờ đây đã giúp anh có thể giúp đỡ được nhiều người”đừng mắc phải sai lầm tương tự” ông đã thực hiện.

Vì vậy, có vẻ như mặc dù The Phenom gặp khó khăn với Big Show nhưng cuối cùng mọi chuyện lại có kết quả với anh ấy. Tuy nhiên, cả hai hiện nay đều được coi là huyền thoại của đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, vẫn còn phải xem liệu Show có điều gì khác để chia sẻ với người hâm mộ về Taker trong những ngày tới hay không.


The Undertaker trước đây đã bình luận về cảm xúc của mình về Big Show

The Big Show trước đây đã chia sẻ về việc trong chuyến lưu diễn trực tiếp của anh ấy, The Deadman đã từng chỉ trích anh ấy như thế nào. Trong khi đó, The Undertaker cũng bình luận về cảm xúc của mình đối với The Giant. Có vẻ như cả hai đều có sự tôn trọng lẫn nhau.

Phenom trước đây đã xuất hiện trên podcast ‘After the Bell’. Trong thời gian đó, anh ấy đã nói về Big Show. Hiện tượng nói: “Tôi yêu anh đến chết. Tôi thực sự đã làm vậy và tôi coi anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi bây giờ.”


video YouTube

Taker sau đó khen ngợi The Giant vì tinh thần thể thao của anh ấy. Ông cũng nói thêm rằng Kế hoạch “trái tim ở một nơi tốt” vì ngôi sao AEW muốn làm việc và muốn “cho mọi người thấy anh ấy khỏe mạnh như thế nào.” Ở phần cuối, The Deadman nói rằng anh ấy đang cố gắng giúp Big Show đạt được “toàn bộ tiềm năng của anh ấy không chỉ với tư cách là một nghệ sĩ giải trí mà còn là một con người“. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy muốn Show vượt trội ở mọi cấp độ.

Trong khi đó, cho đến nay, Big Show đã chiêu đãi triệt để người hâm mộ của mình trong AEW. Thay vào đó, Taker hiện đã nghỉ thi đấu, tuy nhiên, người ta thấy anh xuất hiện lẻ tẻ trong đợt thăng hạng ở Stamford. Cùng với đó, vẫn còn phải xem liệu cả hai có xuất hiện cùng nhau trong những ngày tới cho người hâm mộ yêu quý của họ hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *