“He’s The Man Who Beat Max” – Sau khi gây bất ngờ ở hàng ghế đầu với Max Verstappen, Lando Norris nhận được lời khen ngợi từ Adam Norris giàu có 260 triệu USD

Silverstone Grand Prix đã mang đến một kết thúc có hậu sau cuộc đua khi một trong những chiếc McLaren đã hoàn thành cuộc đua trên bục vinh quang. British Grand Prix đã diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu. Lando Norris, người đã hoàn thành P2 trong vòng loại đã vượt qua Max Verstappen, đã dẫn đầu cuộc đua. Đồng đội của anh ấy là Oscar Piastri đã hoàn thành P3 trong vòng loại sau một cuộc đua đáng kinh ngạc và về đích P4 trong cuộc đua.

Kỹ năng lái xe đặc biệt của Lando đã được ghi nhận. Anh ấy cũng là Tay đua của ngày tại British GP. Khi anh ấy giao tranh ác liệt với Lewis Hamilton, người xếp ngay sau Lando Norris. Anh ấy giữ vị trí thứ hai cho đến khi kết thúc cuộc đua. Do đó, giành được bục vinh quang tại cuộc đua trên sân nhà của mình. Còn đồng đội của anh về đích P4 sau khi thua Lewis Hamilton một bậc.

Mặc dù Max Verstappen đã thắng cuộc đua nhưng mọi con mắt đều đổ dồn vào Lando Norris. Sau cuộc đua, cũng có tin đồn về các đội tiếp cận anh ấy. Lando Norris, người thích trở thành tay đua đầu tiên trong đội McLaren của mình, được cho là đã nhận được lời mời từ Ferrari và Red Bull để tham gia đội của họ.

Lando Norris có thể đánh bại Max Verstappen để vô địch không?

Ngay sau cuộc đua, người ta phát hiện ra cha của Lando Norris trong ga ra. Anh ấy đã cùng với đội McLaren theo dõi cuộc đua khi Lando Norris giành được bục nhận giải. Cô đã rơi nước mắt khi nhìn con trai về đích ở vị trí thứ hai. Cha của Lando Norris sau đó đã nói về con trai mình sau khi họ ôm nhau.

Anh ấy nói, “Anh ấy đã cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn khi còn trẻ. Anh ấy luôn nhanh nhẹn. Tôi nghĩ anh ấy sẽ có thể mang nó đến cho Max. Tôi nghĩ anh ấy là người có thể đánh bại Max.”

Ông có vẻ tự tin vào kỹ năng của con trai mình. Anh ta cũng tuyên bố rằng Lando Norris có thể đánh bại Max. Max Verstappen, người đã khẳng định sự thống trị của mình trong giải vô địch Công thức 1, là bất khả chiến bại. Đồng đội của anh ấy chỉ giành được hai cuộc đua cho đến nay. Max Verstappen cũng đã mua cho đội của mình chiến thắng thứ 100. Anh ấy có 255 điểm cho đến nay, hơn gần 100 điểm so với người xếp thứ hai là Sergio Perez trên Bảng xếp hạng Championship.


Anh ấy đã có chiến thắng thứ sáu liên tiếp tại Grand Prix Anh. Mặc dù anh ta là bất khả chiến bại, nhưng nhiều người gần như chiến đấu với anh ta để giành chiến thắng. Charles Leclerc đã có thể vượt qua Max Verstappen trong một thời gian ngắn cho đến khi anh ta mất vị trí, mang lại cho Max chiến thắng thứ năm. Ngay sau đó là Lando Norris, người đã cho Max một cuộc thi khó khăn ở đầu cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *