Hiện đang hẹn hò với Alexandra Saint Mleux, Charles Leclerc có mối tình lâu nhất với người yêu cũ Giada Gianni, nhưng đã chia tay vì những lý do “ích kỷ”

Charles Leclerc có mối quan hệ lâu nhất trước khi sự nghiệp của anh ấy ở Công thức 1 bắt đầu. Charles Leclerc bắt đầu mối quan hệ với Giada Gianni vào năm 2015. Vào thời điểm đó, Charles đang đua tại Giải vô địch Công thức 3 Châu Âu.

Charles đã giành chiến thắng trong sê-ri GP3 vào năm 2016 và cũng giành được Giải vô địch Công thức 2 năm 2017. Điều này giúp anh ký hợp đồng với Alfa Romeo vào năm 2018. Trong thời gian thi đấu cho Alfa Romeo, tay đua nhanh chóng nhận ra tài năng mà anh sở hữu. Scuderia Ferrari đã ký hợp đồng với Leclerc cho mùa giải 2019 để thay thế Kimi Raikkonen giàu kinh nghiệm.

Cuối năm 2019, Charles Leclerc được cho là đã chia tay bạn gái lâu năm Giada Gianni.

Tại sao Charles Leclerc chia tay với Giada Gianni?

Khi mùa giải 2019 bắt đầu, Charles đã thể hiện rất tốt cho Ferrari. Điều này khiến anh ấy và người hâm mộ hy vọng rằng anh ấy có thể giành chức vô địch với Ferrari. Khi mùa giải diễn ra, Charles quyết định chia tay Giada Gianni vì anh ấy muốn tập trung vào cuộc đua của mình. Khỏi phải nói, nhiều người coi quyết định của Leclerc là “ích kỷ”.

Đua xe Công thức 1 đòi hỏi tinh thần làm việc cao và sự cống hiến. Điều rất quan trọng đối với người lái xe là duy trì hình dạng cơ thể của họ. Ngoài ra, người lái xe phải làm việc với nhóm để phát triển chiếc xe trong suốt mùa giải. Lịch trình của các tay đua Công thức 1 rất dày đặc và bận rộn. Đây là lý do tại sao một số tay đua Công thức 1 chưa sẵn sàng cam kết một mối quan hệ.

Charles Leclerc đã chia tay người yêu cũ để tập trung vào việc đua xe (Tín dụng: Sports Illustrated, The Sun)

Charles Leclerc cảm thấy vào thời điểm đó anh ấy cần tập trung vào sự nghiệp của mình. Một mối quan hệ nghiêm túc sẽ chỉ làm anh ấy chậm lại. Ngay sau khi chia tay, Giada Gianni đã đưa ra quan điểm “Charles đã bỏ rơi tôi. Anh ấy chỉ muốn cống hiến hết mình cho Ferrari” trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên Instagram.

Ngay sau khi chia tay, Charles Leclerc bắt đầu mối quan hệ khác với một trong những người bạn của Giada Gianni, Charlotte Sine. Mối quan hệ giữa Charlotte và Charles được giới truyền thông đưa tin rộng rãi. Cả hai thường được nhìn thấy tại các sự kiện công cộng và các cuộc đua cuối tuần cùng nhau.

Charles Leclerc và Charlotte Sine (trái), Leclerc với Alexandra Saint Mleux (Phải) (Ảnh: Daily Star, Tik Tok)
Charles Leclerc và Charlotte Sine (trái), Leclerc với Alexandra Saint Mleux (Phải) (Ảnh: Daily Star, Tik Tok)

Charlotte và Charles chia tay ngay sau khi mùa giải 2022 kết thúc. Người ta suy đoán rằng nguyên nhân dẫn đến sự chia rẽ giữa Charles và Charlotte cũng giống như Charles và Giada.

Được biết, Charles Leclerc hiện đang hẹn hò với người mẫu Ý, Alexandra Saint-Mleux. Tuy nhiên, tin đồn này đã không được xác nhận cũng không phủ nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *