Hiệp sĩ LA lo sợ Vince McMahon sẽ sa thải anh ta khỏi WWE

Việc sáp nhập WWE-UFC đang tạo ra một khoảng thời gian khó khăn cho nhiều người khi một số nhân viên và tài năng của WWE đã bị sa thải gần đây. Mace và Mansoor cũng là nạn nhân của việc phát hành hàng loạt chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, giờ đây họ đã tiết lộ rằng một trong những siêu sao WWE hiện tại, người trước đây rất suýt bị sa thải không ai khác chính là LA Knight.

Quảng cáo

WWE đã có một bản phát hành lớn không thể tin được sau khi sáp nhập với UFC. Trong số tất cả các siêu sao đã ra mắt, Mansoor và Mace của Maximum Male Models cũng đã bị loại khỏi chương trình khuyến mãi. Sau khi ra mắt, cả hai đã trò chuyện về khoảng thời gian làm việc tại công ty trên Twitch.

Khi xuất hiện, họ đã đề cập rằng WWE Superstar LA Knight có “gần đây” bị sa thải khỏi chương trình thăng hạng có trụ sở tại Stamford. Lý do là thực tế là Vince McMahon dường như “ghét” màn trình diễn của anh ấy trong vai Max Dupri. Theo Mace, McMahon muốn nhân vật Knight nhẹ nhàng hơn.

Quảng cáo

Không chỉ vậy, vài tháng trước, chính Knight còn tuyên bố rằng anh sợ Vince McMahon sẽ sa thải anh khỏi chức vụ thăng hạng ở Stamford. Đây là trước khi Siêu sao WWE được người hâm mộ yêu thích trở thành ‘Max Dupri’ trên WWE SmackDown.

LA Knight sau đó được giao vai trò quản lý võ đài, lãnh đạo Người mẫu nam tối đa. Anh ấy được đặt tên nhẫn là Max Dupri. Tuy nhiên, sau đó cô đã từ bỏ vai trò này và đảm nhận vai trò hiện tại. Với tính cách này, anh ấy tiếp tục tạo ra những điều kỳ diệu.

Quảng cáo

Điều gì đã xảy ra với nhân vật LA Knight của Max Dupri

LA Knight hiện là một trong những siêu sao được yêu thích nhất WWE. Có thể nói rằng anh ấy là ngôi sao được người hâm mộ yêu thích trong giải đấu có trụ sở tại Stamford. Tuy nhiên, trước khi LA Knight đảm nhận nhân cách hiện tại, anh ấy đã trải qua một số nhân cách khác. Anh ấy biểu diễn dưới nghệ danh Slate Randall và Max Dupri.

Knight chủ yếu tham gia chương trình khuyến mãi do Triple-H dẫn đầu vào năm 2013. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng trên võ đài của mình dưới nghệ danh Slate Randall; tuy nhiên, anh ta đã được thả vào năm sau. Sau đó, anh lại mạo hiểm thăng hạng vào năm 2021 và được đưa lên đội hình chính vào năm sau.

Quảng cáo

Trong danh sách chính, anh thể hiện vai Max Dupri, quản lý Người mẫu nam tối đa. Tuy nhiên, trong tương lai, anh ta phản bội nhóm và từ bỏ nhân cách Dupri của mình. Sau đó anh ấy có được nhân vật Hiệp sĩ LA của mình và bắt đầu nổi tiếng.

Vì vậy, việc rũ bỏ nhân cách Max Dupri có thể là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà Hiệp sĩ đưa ra. Sau đó, anh ấy đã thể hiện kỹ năng cầm micro của mình và điều này đã giúp anh ấy nhận được sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ. Knight đã nhận được sự thúc đẩy tốt từ việc thăng chức kể từ đó; tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cú hích lớn dành cho Siêu sao WWE trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *