Hình ảnh chân LeBron James được hồi sinh rời khỏi thế giới NBA trong sự kinh tởm

BẢN TÓM TẮT

  • Một bức ảnh cũ về chiếc chân dường như bị cắt xén của LeBron James đã được lan truyền rộng rãi.
  • King James đã đặt rất nhiều áp lực lên đôi chân của mình trong những năm qua.
  • Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và cho rằng đôi chân của ngôi sao Lakers trông thật kinh tởm.

Một bức ảnh về đôi chân của LeBron James mới đây đã được lan truyền trên mạng xã hội và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng bóng rổ. Như hầu hết người hâm mộ phải biết, King James là nhà vô địch NBA 4x và hiện đang chơi ở Năm thứ 21 với Los Angeles Lakers.

Vì LeBron có thể được coi là một người nổi tiếng và cá tính toàn cầu do tác động của anh ấy đối với môn thể thao bóng rổ nên bất kỳ và tất cả thông tin liên quan đến anh ấy đều được người hâm mộ và các nhà phê bình sử dụng. Những bức ảnh chụp chân của ngôi sao Lakers cũng không nằm ngoài quy luật này.

Đôi chân của LeBron James
(Tín dụng: X)

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh, ít nhất thì đôi chân của LeBron trông không bình thường. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể muốn biết thêm về nguyên nhân gây ra “tình trạng” này và cảm giác của người khác khi nhìn thấy bức ảnh này.

Đôi chân của Vua James đã phải chịu tổn thất to lớn về thể chất trong hơn hai thập kỷ

Bóng rổ là môn thể thao mà người chơi tạo áp lực cực lớn lên lòng bàn chân. Suy cho cùng, việc đi giày chật khi chạy và liên tục đổi hướng không thể quá tốt cho quá trình lưu thông máu ở bàn chân. Chưa kể có bị giẫm phải ngón chân hay mắt cá chân bị lăn liên tục không.

King James đã thi đấu ở giải đấu này được 21 mùa giải và vẫn được nhiều người đánh giá là một trong những vận động viên bùng nổ nhất và là thế lực không thể ngăn cản khi chạy vòng để ghi bàn. Mặc dù lẽ ra anh ấy đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, nhưng LeBron vẫn tiếp tục tạo ra tác động to lớn về mặt thể chất đối với đôi chân của anh ấy và có thể đã bắt đầu quá trình này từ những ngày trung học cơ sở và trung học phổ thông.

video YouTube

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi quan sát tình trạng đôi chân của anh ấy lúc này. Trong khi những người hâm mộ hiểu biết hơn hẳn đã biết những gì được đề cập trước đó, những người khác lại cảm thấy kinh tởm sau khi nhìn thoáng qua bức ảnh được lan truyền rộng rãi.

Người hâm mộ tỏ ra phẫn nộ trước đôi chân của LeBron James

Một số người hâm mộ đã không giấu được cảm xúc sau khi phát hiện ra bức ảnh và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình với X. Một số khác cũng tiếp tục cho rằng đồng đội của King James có thể bị coi là nạn nhân vì chính họ là những người có thể nhìn thấy đôi chân của anh. đến gần và riêng tư trong phòng thay đồ của Lakers.

Mặc dù đôi chân của LeBron trông không hề hoàn hảo khi so sánh với người mẫu hoặc người nổi tiếng, nhưng điều quan trọng mà người hâm mộ cần nhớ là đôi chân của anh ấy đã bị ảnh hưởng nhiều hơn những gì mà bộ não của họ có thể tưởng tượng. Vì vậy, những người có vẻ ngoài không được đẹp mắt về mặt thẩm mỹ vào thời điểm này trong sự nghiệp là những người ít được mong đợi nhất sau khi tính đến tất cả những yếu tố này.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *