Hình ảnh phụ huynh của Michael Porter Jr.: Michael Porter Sr. và Lisa Porter?

BẢN TÓM TẮT

  • Hành trình bóng rổ của Michael Porter Jr. bắt nguồn từ di sản bóng rổ của gia đình giàu có của anh ấy.
  • Michael Porter Sr. đã có cơ hội huấn luyện Michael Jr. và anh trai Jontay.
  • Michael Jr. là thành viên của một gia đình thể thao lớn, có bảy anh chị em đều tham gia thể thao.

Michael Porter Jr. là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ chơi cho đội Denver Nuggets của NBA. Được Nuggets chọn ở vị trí thứ 14 chung cuộc trong NBA Draft 2018, sự nghiệp bóng rổ của Michael chịu ảnh hưởng nặng nề từ cha mẹ anh, Lisa và Michael Porter Sr.

Hành trình từ một trong những cầu thủ triển vọng nhất lớp 2017 đến chức vô địch NBA năm 2023 của anh cho thấy kỹ năng, sự cống hiến và vai trò của gia đình anh. Cha mẹ anh đều có lịch sử lâu đời về bóng rổ.

Lisa Porter là cựu cầu thủ và huấn luyện viên chuyên nghiệp, còn Michael Porter Sr. là một cầu thủ và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm cả bóng rổ đại học. Michael Porter Jr. cũng thừa nhận vai trò quan trọng của cha mẹ anh trong sự nghiệp bóng rổ của anh.

Michael Porter Sr. là thành viên bốn năm của đội bóng rổ Đại học New Orleans

Hành trình bóng rổ của Michael Porter Sr. bắt đầu ở Hattiesburg, Mississippi, và dẫn anh đến Đại học New Orleans, nơi anh chơi bốn năm trước khi tốt nghiệp năm 1989. Kinh nghiệm của anh trên sân đấu và sự nghiệp huấn luyện là công cụ giúp định hình không chỉ sự nghiệp của các con anh mà còn cả cuộc đời. của nhiều vận động viên trẻ.

Michael Porter Jr. và cha anh, Michael Porter Sr.

Niềm đam mê của Michael Sr. Vì bóng rổ không dừng lại sau khi những ngày thi đấu của anh kết thúc, anh chuyển sang làm huấn luyện viên, đảm nhận vai trò trợ lý huấn luyện tại Đại học Washington và Missouri, nơi anh có cơ hội huấn luyện con trai mình, Michael Jr. và Jontay.

Lisa Porter chơi bóng rổ đại học cho Iowa Hawkeyes từ 1983-87

Lisa Porter đã có một sự nghiệp bóng rổ ấn tượng. Trong nhiệm kỳ của mình (1983-1987) với Iowa Hawkeyes, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm All-Big Ten Freshman of the Year và All-Academic All-Mười. Tác động của cô trên sân đã giúp Iowa giành được danh hiệu Big Ten đầu tiên và lần xuất hiện tại Giải đấu NCAA ở môn bóng rổ nữ.

Michael Porter Jr.  và mẹ cô ấy là Lisa Porter (Credit: Pinterest)
Michael Porter Jr. và mẹ cô ấy là Lisa Porter (Credit: Pinterest)

Ngoài sự nghiệp ở trường đại học, Lisa còn được cả nước chú ý. Cô đã tham gia các cuộc thử sức của đội tuyển Olympic năm 1984 và lọt vào Đội Tuyển tuyển Hoa Kỳ năm 1985 và 1987. Lisa đóng một vai trò quan trọng trong việc cố vấn và huấn luyện các con của mình.

Michael Porter Jr. có bảy anh chị em

Michael Porter Jr. là một trong tám anh chị em, tất cả đều tham gia thể thao ở các cấp độ khác nhau. Hai chị gái của cô là Bri và Cierra chơi cho đội bóng rổ nữ của Đại học Missouri. Ngoài ra, Cierra còn được vinh danh là Người phụ nữ thứ sáu của năm 2018-19 của SEC.

video YouTube

Jontay, em trai của Michael Jr., cũng đã tạo dựng được tên tuổi trong làng bóng rổ, chơi ở NBA và G League. Các Porters trẻ hơn, Coban, Jevon, Izaak và Jayda đều theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *