Hình xăm bụng và gái điếm: ‘Driver Of Death’ nghĩa là gì?

BẢN TÓM TẮT

  • UFC hạng nhẹ Dan Hooker được biết đến là người có sở thích xăm hình.
  • Hangman từng dành 12 giờ cho một hình xăm ở lưng, tuy nhiên hình xăm đó không được thiết kế nhẹ nhàng.
  • Hình xăm ‘Death Drive’ mới nhất của anh ấy đang lan truyền trên Instagram với nhiều người hâm mộ suy đoán rằng nó có thể là từ trò chơi xây dựng boong tàu Death Drive.

“Người treo cổ” Hooker là võ sĩ MMA gốc New Zealand hiện đang thi đấu tại UFC. Hooker đã trở thành một trong những tiền đạo ưu tú ở hạng nhẹ nhờ phả hệ kickboxing và thể chất dẻo dai. Anh cũng là cựu Vua Kickboxing ở hạng trung võ đài và nhà vô địch hạng Welterweight WKBF X-Rules.

Võ sĩ hạng nhẹ luôn có thể mang đến những trận đấu giải trí cho cộng đồng MMA, đặc biệt là một trong những trận đấu căng thẳng nhất với võ sĩ UFC Dustin Poirier tại UFC Vegas 4. Mặc dù anh ấy thua trận nhưng đó là minh chứng cho tinh thần chiến binh của anh ấy và đã giành chiến thắng trong trận đấu. đêm đó. Anh hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng hạng nhẹ.

Người hâm mộ đã thấy Dan phát triển niềm đam mê với hình xăm và thường khoe điều tương tự trên trang Instagram của mình. Bao gồm các thiết kế mực cơ thể mới nhất của anh ấy“Chuyến đi tử thần” hình xăm ở bụng dưới của mình. Người hâm mộ vẫn chưa giải mã được mối tương quan của hình xăm là gì.

Một người hâm mộ cho rằng nó có thể dựa trên lý thuyết phân tâm học của Freud, vốn hướng tới cái chết và sự hủy diệt. Một người khác đoán rằng nó có liên quan đến Death Drive, một game nhập vai sinh tồn thế giới mở xây dựng trên boong lấy bối cảnh ngày tận thế zombie. Một giả thuyết khác dựa trên ban nhạc kim loại có cùng tên. Tuy nhiên, ánh sáng phải nhìn là khá hài lòng với tác phẩm nghệ thuật.

Dan Hooker chia sẻ câu chuyện bốc đồng về hình xăm sau 12 tiếng đồng hồ

Tình yêu dành cho hình xăm của Dan thể hiện rõ ràng và khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Võ sĩ UFC cũng đã chia sẻ niềm đam mê của mình trong cuộc họp báo UFC. Trong buổi giao lưu với giới truyền thông tại UFC 290, anh đã chia sẻ câu chuyện về hình xăm ở lưng và mất tới 12 giờ để hoàn thành. Nhiều người sẽ tin rằng đây là một quyết định được cân nhắc kỹ lưỡng và có kế hoạch nhưng Hangman lại hành động khác.

Anh ấy tuyên bố “Một cơn bão đổ bộ vào New Zealand nên họ đã hủy chuyến bay trở về của tôi…Sau đó, tôi có một người bạn ở Gold Coast và anh ấy nói, ‘Này, nếu bạn cần bất cứ thứ gì khi đang ở trong thị trấn’…Và kết thúc là 12 giờ Lát nữa tôi sẽ sẵn sàng cho nửa lưng của mình.” trong quá trình tương tác với báo chí của mình.

Hooker chia sẻ anh đã quyết định điều này một cách bốc đồng như thế nào khi một cơn bão ở New Zealand khiến chuyến bay của anh bị hủy. Có một người bạn ở quê, họ đã dành thời gian làm tác phẩm nghệ thuật cho một lớp học nhẹ nhàng trong khi anh ấy vẫn còn mắc kẹt ở đó. Tận dụng tối đa tình huống không chắc chắn Và hoàn thành nghệ thuật cơ thể của mình và cũng hài lòng với kết quả.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *