Hình xăm của Marc Andre Barriault: Hình ảnh và ý nghĩa của chúng được giải thích

BẢN TÓM TẮT

  • Trước khi gia nhập UFC, Marc-Andre Barriault đã tham gia Major League MMA TKO.
  • Barriault có hình xăm khắp cánh tay và ngực trái.
  • Vào tháng 12 năm 2022, Marc-Andre chia sẻ hình xăm mới nhất của mình trên Instagram.

Marc-Andre Barriault, võ sĩ hỗn hợp người Canada, hiện đang ký hợp đồng với hạng trung UFC. Ngay cả một người mới làm quen cũng có thể nói với bạn rằng người Canada thích xăm hình trên cơ thể. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu những hình xăm trên khắp cơ thể của Barriault và cố gắng hiểu ý nghĩa của chúng.

Trước khi gia nhập UFC, anh từng tham gia TKO Major League MMA. Anh đã giành được chiến thắng ở cả Giải vô địch hạng trung TKO và Giải vô địch hạng nặng nhẹ TKO.

Barriault, hay còn gọi là ‘Powerbar’, đang có chuỗi hai trận thắng trong hai trận đấu cuối cùng của anh ấy vào năm 2023. Trong trận đấu tiếp theo, Barriault sẽ đấu với Chris Curtis, một võ sĩ MMA người Mỹ 36 tuổi, hiện là UFC # 14 ở hạng trung. Trận đấu sẽ diễn ra tại UFC 297 vào ngày 21 tháng 1 năm 2024, tại Scotiabank Arena ở Toronto, Ontario, Canada.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi L’Aréna MMA (@larenamma)

Trận đấu với Curtis sẽ là trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp UFC của Barriault cho đến nay. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn xem võ sĩ người Canada mang lại điều gì. Sau khi kiểm tra cân nặng xong, người hâm mộ tiếp tục bị thu hút bởi tất cả những hình xăm tô điểm trên cánh tay và ngực trái của Barriault.

Dự án: Hình xăm Quái Vật Rừng Xanh

Hãy cùng tìm hiểu hình xăm mới nhất của Marc-Andre Barriault mà anh đã chia sẻ trên Instagram với người hâm mộ của mình. Tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, ‘Thú rừng’, tô điểm cho cánh tay trái của anh ấy và có hình một con voi trên lưng một con tê giác, đang nhìn người xem một cách quyến rũ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Marc-André Barriault (@powerbar_mma)

Những hình xăm phức tạp này mang ý nghĩa biểu tượng, vì tê giác đại diện cho cuộc sống của một chiến binh được đặc trưng bởi bạo lực và hung hãn, trong khi con voi là hiện thân của trí thông minh, sự thuần khiết và hòa bình. Rõ ràng là đã phải suy nghĩ rất nhiều để tạo ra hình xăm quyến rũ và đầy ý nghĩa này.

Hình xăm “Gorilla và Grizzly Bears”.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Marc-Andre Barriault sớm chọn một biệt danh lấy cảm hứng từ gấu xám, vì tình yêu và niềm đam mê rõ ràng của anh ấy đối với loài động vật có vú trên cạn tuyệt đẹp này. Cơ thể anh là nhân chứng cho niềm đam mê của anh. Được trang trí bằng hai hình xăm Gấu Grizzly khác nhau – một hình xăm ở ngực trái và hình còn lại trang trí cơ bắp chân phải.

Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Hình xăm con gấu xám và khỉ đột của Barriault

Nhưng đó không phải là tất cả; Barriault tự hào khoe hình xăm lớn hình con khỉ đột đang gầm gừ trên vai trái. Ánh mắt sắc bén của khỉ đột dường như khiến bất cứ ai tiếp xúc với ánh mắt của nó phải khiếp sợ. Hình xăm đóng vai trò như một sự thể hiện trực quan về việc Barriault sắp xếp bản thân với những phẩm chất hoang dã và hung dữ của loài động vật có vú trên cạn phi thường này.

Hình xăm “Powerbar” của Marc-Andre Barriault

Giữ đúng tên của mình, Barriault tự hào khoe một hình xăm màu đỏ kéo dài từ bả vai trái đến cổ, với dòng chữ ‘Powerbar’ được in đậm. Đối với những người hâm mộ UFC, mọi người đều biết rằng Barriault có biệt danh là ‘Powerbar’ trên đấu trường UFC. Anh ấy không chỉ chấp nhận biệt danh này trên da của mình mà còn thể hiện nó bằng những hành động của mình bên trong Octagon.

Hình xăm “Đại bàng” của Marc-Andre Barriault

Một loạt các hình xăm trang trí trên cơ thể của Barriault thoạt nhìn có vẻ hoàn chỉnh, nhưng trên bức vẽ có mực còn nhiều điều hơn thế. Một kiệt tác được chế tác cẩn thận khác nằm kiêu hãnh phía sau anh—một con đại bàng đang chuyển động, sẵn sàng tóm lấy con mồi. Hình ảnh này tương đồng với cách tiếp cận không ngừng nghỉ của Barriault bên trong hình bát giác, nơi anh ta tung ra một cuộc tấn công dữ dội vào kẻ thù của mình.

Hình xăm đại bàng của Barriault
Hình xăm đại bàng của Barriault (Tín dụng – YouTube)

Việc lựa chọn đại bàng làm biểu tượng dường như thể hiện bản chất chiến binh của Barriault. Thể hiện tinh thần không mệt mỏi và khả năng khai thác điểm yếu của đối thủ, đại bàng thể hiện sự kiên cường và chính xác. Được ca ngợi rộng rãi là vua của các loài chim săn mồi, biểu tượng của đại bàng tạo thêm một lớp thú vị cho tính cách của Barriault, mời gọi sự giải thích và suy ngẫm.

Người hâm mộ nóng lòng muốn xem liệu chiến binh tô điểm cho ‘Gấu xám, Đại bàng, Khỉ đột, Voi và Tê giác’ có xuất hiện trên đỉnh Octagon vào ngày 20 tháng 1 hay không. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về hình xăm của Marc-André Barriault trong phần bình luận bên dưới.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *