“Họ đã gặp nhau sau trận đấu” – Bạn gái của Devin Booker & Cảm giác TikTok Alix Earle bị chỉ trích vì “Trận đấu PR”

Devin Booker đang thắp sáng nó trên sân với Phoenix Suns. Họ hiện đang chơi Denver Nuggets, và Suns đã hòa loạt trận với tỷ số 2-2 trong trận đấu trước. Sau một khởi đầu không mấy suôn sẻ trong loạt trận đấu với Nuggets, Suns đã tìm được đường trở lại. Booker và Durant đang thể hiện một số màn trình diễn để giữ chân Suns, tuy nhiên, ở mức độ cá nhân, chúng ta hãy xem tin đồn về bạn gái của Booker.

Người bảo vệ Mặt trời trong phần tốt hơn của sự nghiệp đã hẹn hò với Kendall Jenner. Tuy nhiên, họ đã ly thân được vài tháng. Mọi thứ trở nên chậm lại đối với Booker, khi anh ấy phải biểu diễn thâu đêm suốt sáng với tất cả áp lực tinh thần. Tuy nhiên, anh ấy đã không để nó ảnh hưởng đến trò chơi của mình ở bất kỳ mức độ nghiêm trọng nào. Anh ấy vẫn đang ở phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, có tin đồn rằng anh ấy hiện đang hẹn hò với ngôi sao TikTok Alix Earle.

Alix Earle và Devin Booker (Credits- Slice.ca và Bright Side of the Sun)

Vài tháng trước, tin đồn bắt đầu lan truyền trên Reddit, cho rằng Booker đã gặp Alix sau trận đấu. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là dù chị em nhà Kardashian/Jenner hẹn hò với ai thì sau khi bị cưa đổ, họ đều được lòng các chị em phụ nữ, những người muốn thu hút sự chú ý và quan tâm.

“Trà gì? Có tin đồn rằng họ đã được phát hiện cùng nhau sau một trận đấu. Anh ta đã bị gia đình Kardashian / Jenner làm vấy bẩn. Có ai khác cảm thấy đây là một kiểu đóng thế PR để leo lên nấc thang xã hội không? Có vẻ như rất nhiều cô gái đang cố gắng vượt qua làn sóng bằng cách hẹn hò với Kardashian/Jenner exes IMO,” đã viết một người dùng Reddit. Nó cũng có thể giống nhau về vấn đề này.

Người hâm mộ không khỏi tin đồn cặp kè Devin Booker và Alix Earle

Bất cứ khi nào có tin đồn về việc một người nổi tiếng tiềm năng hẹn hò với ai đó, đó chắc chắn sẽ trở thành chủ đề nóng trong giới hâm mộ. Cảm giác TikTok Alix Earle từng hẹn hò với cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, Tyler Wade. Tuy nhiên, họ quyết định chấm dứt mọi chuyện giữa họ. Kể từ đó, tên tuổi của ông gắn liền với Booker. Tuy nhiên, tin tức đã nhận được một phản ứng khác khi nhìn thấy họ cùng nhau. Một số tin rằng đó chỉ là một chiêu trò PR, trong khi những người khác tin vào điều đó.

Devin Booker và Alix Earle
Devin Booker và Alix Earle (Tín dụng- Tiger Sports và Net Worth)

Một người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ gặp nhiều phụ nữ. “Devin đã quay lại với người yêu cũ của Hannah, nhưng anh ấy luôn cặp kè với nhiều phụ nữ cùng một lúc, nên có thể thế. Tôi chỉ nghe nói về Alix và Braxton,” “Anh ấy đã ở Chicago vào đêm họ được “tìm thấy” nên tôi nghĩ đó là một câu chuyện bịa đặt,” một người khác nói. Một người hâm mộ cũng tin như vậy vì không có bằng chứng chụp ảnh. “Đó là những gì tôi nghĩ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ bức ảnh nào của họ cùng nhau để củng cố việc họ ‘được nhìn thấy cùng nhau’.”

Tuy nhiên, một người hâm mộ tin rằng đó là một chiêu trò PR “Tôi chắc chắn rằng đó là một chiêu PR do nhóm của anh ấy thực hiện.” Bất cứ ai cũng sẽ đánh Booker sau khi hẹn hò với một thành viên của gia đình Kardashian/Jenner. Gần đây, một tin đồn khác xuất hiện, anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Hollywood, Jenna Ortega. Với điều đó, không có gì có thể nói chắc chắn, và mọi thứ có thể chỉ là mây khói. Tuy nhiên, khi Booker đang trong một mối quan hệ, người hâm mộ sẽ nhận được thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *