“Họ đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ” – Báo cáo Miami Heat Đặt các chuyến bay đến Denver trước trận đấu với Boston Celtics khiến Internet bị chia cắt

Vòng chung kết Hội nghị phía Đông đã có một bước ngoặt lớn trong năm nay. Boston Celtics lại đối mặt với Miami Heat ở vòng thứ ba. Thậm chí lần này, Heat lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống số tám. Sau khi dẫn trước Celtics 3-0, chuỗi trận gần như kết thúc.

Boston thay vì một số kế hoạch khác. Celtics đã lội ngược dòng, thắng ba trận liên tiếp, khi loạt trận này đang hòa với tỷ số 3-3. Boston là một trong bốn đội duy nhất buộc phải chơi Ván 7 sau khi lội ngược dòng sau thất bại 0-3 trong lịch sử NBA.

Miami Heat đấu với Boston Celtics (Tín dụng: USA TODAY)

Trong khi đó ở miền Tây, mọi thứ kết thúc nhanh chóng khi Denver dễ dàng vượt qua Lakers để tiến vào NBA Finals. Trong khi Nuggets chờ đợi đối thủ của họ, Celtics sẽ tìm cách làm nên lịch sử bằng cách trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 0-3 và cũng giành chiến thắng trong loạt trận này.

Trước đây, các đội buộc phải có Ván 7 sau khi bị thâm hụt như vậy không thể kết thúc hoàn toàn. Celtics, đội được yêu thích để giành chiến thắng trong loạt trận này có cơ hội tuyệt vời để làm được điều đó. Họ ít biết rằng Miami dường như đã lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của họ.

Miami Heat lên kế hoạch cho lịch trình của họ sau loạt trận dẫn đến Ván 7

The Heat có thể sẽ chơi trận cuối cùng của họ sau mùa giải 2023 vào tối nay. Ngay cả đối với Miami, họ tin tưởng mạnh mẽ rằng đó chỉ là một trò chơi đường phố bình thường. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Heat có một chuyến bay được lên lịch tới Denver sau Ván 7 với Celtics. Đây chắc chắn là một động thái lạc quan từ Miami nếu nó là sự thật. Được dẫn dắt bởi Jimmy Butler, Heat đã chơi rất tốt cho đến Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Đội này thực sự đến từ dưới lên để chơi trên sân khấu lớn. Mặc dù động thái của họ khiến người hâm mộ trên Twitter bối rối. Một số thậm chí đã tweet, “Thật tốt khi thấy họ đã lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.”

Hiệp 7 sẽ làm nên lịch sử, vì Celtics sẽ trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng sau thất bại 0-3, hoặc Heat sẽ ghi tên mình là đội thứ hai trong lịch sử NBA lọt vào vòng 8 trận Chung kết NBA. hạt giống.

Celtics hiện đang nắm giữ động lực của loạt trận và trận Chung kết sẽ diễn ra trên sân của họ. Sẽ rất thú vị khi xem lịch sử mở ra tối nay ở Boston. Với Ván 7 khó quên sắp diễn ra, Jayson Tatum và Jimmy Butler đang tìm cách dẫn dắt đội của họ đến miền đất hứa một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *